Bạn đã biết gì về các sim nghe được tiền của mobifone

Thị trường viễn thông tại nước ta ngày càng phát triển bùng nổ hơn, vì thế các nhà mạng đua nhau cạnh tranh để thu hút khách hàng và mobifone cũng không ngoại lệ khi liên tục dành cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi lớn và một trong số đó phải kể đến sim mobifone nghe được tiền. Bạn đã bao giờ nghe đến loại sim này hay chưa, những loại sim nào nhận được ưu đãi này, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

DANH MỤC BÀI VIẾT

 1. Thế nào là sim mobifone nghe được tiền
 2. Thông tin về các sim mobifone nghe được tiền bạn cần biết
 3. Các loại sim mobifone nghe được tiền hiện nay

Thế nào là sim mobifone nghe được tiền?

ban-da-biet-gi-ve-cac-sim-nghe-duoc-tien-cua-mobifone-1

Sim mobifone nghe cộng tiền là ưu đãi hấp dẫn của mobifone

Sử dụng sim điện thoại để liên lạc là một trong những cách kết nối mà hiện nay ai ai cũng sử dụng. Không những dùng để liên lạc sim điện thoại ngày nay còn có nhiều chức năng khác như dùng để truy cập intrenet trên điện thoại thông minh. Chính từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên các nhà mạng không ngừng tung ra những chính sách và các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng nhắm giữ vững thị và phát triển thị phần của mình trong thị trường viễn thông trong nước. Mobifone là một trong 3 nhà mạng lớn tại nước ta, những chương trình ưu đãi của mobifone dành cho khách hàng mang đến cho người dùng sự hài lòng rất cao. Một trong những ưu đãi lớn của mobifone đó là sim mobifone nghe được tiền.

Sim nghe được tiền tức là loại sim được nhận tiền khuyến mãi vào tài khoản khuyến mãi dựa trên số phút mà khách hàng nhận được từ cuộc gọi ngoại mạng. Tùy từng loại sim khác nhau sẽ có ưu đãi cộng tiền khác nhau và sẽ cộng vào tài khoản khác nhau. Đây quả thực là ưu đãi rất đặc biệt của mobifone, giờ đây bạn không chỉ nhận được những ưu đãi số phút gọi đi mà khi nhận cuộc gọi đến bạn còn được cộng tiền vào tài khoản. Đối với những người sử dụng sim mobifone thì ưu đãi này quả thật rất hấp dẫn.

Xem thêm: Sim mobifone 4G là gì? Những lợi ích khi sử dụng sim mobifone 4G bạn cần biết

Thông tin về các sim mobifone  nghe được cộng tiền bạn cần biết

ban-da-biet-gi-ve-cac-sim-nghe-duoc-tien-cua-mobifone-2

Ưu đãi cộng tiền vào tài khoản cho những thuê bao áp dụng chương trình này

Nếu đã hiểu thế nào là sim mobifone nghe được tiền vậy thì có phải sim nào cũng được áp dụng hay không, điều kiện áp dụng ưu đãi này như thế nào, nắm bắt ngay thông tin về các sim này sau đây:

 • Đối tượng áp dụng ưu đãi sim nghe được tiền: Các thuê bao hòa mạng mới mobifone sử dụng loại sim nghe cộng tiền hoặc các thuê bao đang sử dụng sim mobifone nghe được cộng tiền.
 • Thời gian được hưởng ưu đãi nghe cộng tiền: Các sim mobifone nghe cộng tiền được hưởng ưu đãi này trong thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng tuy sim.
 • Ngay khi kích hoạt sim mobifone nghe cộng tiền hệ thống sẽ tự động tính ưu đãi và bạn hoàn toàn không mất một khoản phí nào khi nhận ưu đãi này.
 • Những thắc mắc về ưu đãi hãy gọi ngay cho tổng đài để kiểm tra số tiền cộng hoặc kiểm tra xem sim của mình có nhận được ưu đãi hay không.

Các loại sim mobifone nghe được tiền hiện nay

ban-da-biet-gi-ve-cac-sim-nghe-duoc-tien-cua-mobifone-3

Một trong những sim mobifone nghe cộng tiền

Xem thêm: Những thông tin khi mua mới sim mobifone bạn cần biết

Như chúng ta biết không phải sim nào của mobifone cũng có ưu đãi này, chỉ áp dụng ưu đãi nghe được tiền đối với những loại sim cụ thể. Vậy những loại sim nào có ưu đãi nghe được tiền. Tùy từng loại sim khác nhau có những ưu đãi tặng tiền khác nhau, bạn hẳn không muốn bỏ lỡ những loại sim nhận ưu đãi này chính là những loại sim sau đây:

 • Sim bông sen: áp dụng cho 6 tỉnh (bao gồm Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ, Lào Cai, Vĩnh Phúc) với loại sim này ưu đãi nghe N phút liên mạng tháng trước sẽ được cộng tiền N x 590đ trong tài khoản KM3T
 • Sim ban trắng (áp dụng cho các tỉnh Hòa Bình, Lai Châu, Yên Bái, Điện Biên, Sơn La): nội dung ưu đãi nghe 1 phút ngoại mạng sẽ được cộng tiền 1 phút ngoại mạng.
 • Sim hạt dẻ (áp dụng cho các tỉnh Bắc Kan, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hà Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang): nghe N giây của cuộc gọi liên mạng trong nước trong tháng trước khách hàng sẽ được cộng tiền bằng N x 11,5đ vào tài khoản KM3T vào tháng kế tiếp.
 • Sim cây khế (áp dụng cho các tỉnh Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng yên, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang): nội dung nghe N giây cuộc gọi liên mạng trong tháng trước được cộng N x 11,5đ vào tài khoản KM3T và ngày 10 tháng sau.
 • Sim hoa phượng (áp dụng cho các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng): nội dung nghe N giây cuộc gọi liên mạng trong nước được cộng N x 16,6đ vào tài khoản KM2T
 • Sim ba khía lửa (áp dụng cho các tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ): nội dung nghe 1 phút cuộc gọi ngoại mạng sẽ được tặng 1.000đ vào tài khoản KM cuối mỗi tháng đó.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sim mobifone nghe cộng tiền, bạn có thể lựa chọn loại sim dựa theo từng khu vực mà mình sinh sống để trải nghiệm chương trình ưu đãi hấp dẫn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *