Các gói cước Data Plus và cách đăng ký 4g mobi không thể bỏ qua

Khi mạng 4G mobi được phủ sóng gần như toàn bộ khắp các tỉnh thành trên cả nước, thì việc cách đăng ký 4g mobi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn có thể thả ga lướt facebook, truy cập các phần mềm học tập, giải trí vô cùng nhanh chóng và tiện lợi ở bất cứ nơi đâu. Bên cạnh các gói cước 4G cơ bản đã được nhà mạng triển khai trước đây, Mobifone còn song song cho áp dụng các gói cước 4G Data plus cực kỳ hấp dẫn mà người tiêu dùng không thể bỏ qua. Chỉ cần đăng ký thành công, quý khách ngoài có ngay dung lượng Data siêu khủng để truy cập internet thì còn có thêm nhiều số phút gọi miễn phí. Có thể cho các gói cước 4G Data này là “Combo” tuyệt vời của nhà mạng dành tặng khách hàng chạm tới nền công nghệ mới hoàn hảo nhất có thể.

cac-goi-cuoc-data-plus-va-cach-dang-ky-4g-mobi-khong-the-bo-qua-1

 Sử dụng gói “Combo” 4G Data plus lướt web thả ga, điện thoại vô tư

Danh mục bài viết

 1. Giới thiệu thông tin về các gói cước 4G Data plus của Mobifone
 2. Cách đăng ký 4g mobi Data plus
 3. Ưu điểm nổi trội của các gói cước 4G Data plus là gì?
 4. Lưu ý nào khách hàng cần quan tâm khi thực hiện đăng ký các gói cước 4G Data plus.
 5. Các cú pháp hỗ trợ cần nắm khi đăng ký các gói cước 4G Data plus.

Giới thiệu thông tin về các gói cước 4G Data plus của Mobifone

Có tất cả 6 gói cước 4G Data Plus, mỗi gói cước mạng đến cho khách hàng những đặc điểm ưu đãi khác nhau, cụ thể như sau:

 • DHP70: Có giá cước 70.000 đồng/ 30 ngày sử dụng( đã bao gồm VAT). Dung lượng Data ưu đãi hoạt động là 2GB. Số phút thoại nội mạng là 70 phút.
 • DHP100: Có giá cước 100.000 đồng/ 30 ngày sử dụng( đã bao gồm VAT). Dung lượng Data ưu đãi hoạt động là 3GB. Số phút thoại nội mạng là 100 phút.
 • DHP120: Có giá cước 120.000 đồng/ 30 ngày sử dụng( đã bao gồm VAT). Dung lượng Data ưu đãi hoạt động là 4GB. Số phút thoại nội mạng là 120 phút.
 • DHP200: Có giá cước 200.000 đồng/ 30 ngày sử dụng( đã bao gồm VAT). Dung lượng Data ưu đãi hoạt động là 6.5GB. Số phút thoại nội mạng là 200 phút.
 • DHP300: Có giá cước 300.000 đồng/ 30 ngày sử dụng( đã bao gồm VAT). Dung lượng Data ưu đãi hoạt động là 10GB. Số phút thoại nội mạng là 300 phút.
 • DHP600: Có giá cước 600.000 đồng/ 30 ngày sử dụng( đã bao gồm VAT). Dung lượng Data ưu đãi hoạt động là 20GB. Số phút thoại nội mạng là 600 phút.

Xem thêm: Cú pháp đăng ký 4G Mobifone 6MAXTN tiết kiệm chi phí trong 6 tháng

Cách đăng ký 4g mobi Data plus

Để biết cách đăng ký 4g mobi trước tiên quý khách phải kiểm tra xem thuê bao mình đang sử dụng có thuộc đối tượng sim 4G hay không bằng cách soạn: KT 4G gửi đến 789. Nếu số thuê bao của quý khách không phải sim 4G thì vui lòng đến cửa hàng Mobifone gần nhất để được nhân viên hướng dẫn chuyển đổi sim nhé.

cac-goi-cuoc-data-plus-va-cach-dang-ky-4g-mobi-khong-the-bo-qua-2

Đăng ký 4g Data plus để thỏa sức lướt web, nghe gọi và nhắn tin

 Thực hiện cách đăng ký 4g mobi với các gói cước Data plus quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: ON <tên gói cước> gửi đến 9084 ( Miễn phí SMS).

Ưu điểm nổi trội của các gói cước 4G Data plus là gì?

 • Sử dụng với tốc độ Data siêu nhanh, mượt mà mà không lo giật lag trên nền tảng 4g chuẩn của nhà mạng Mobifone.
 • Chu kỳ sử dụng xuyên suốt 30 ngày chỉ với một thao tác tin nhắn.
 • Vừa có dung lượng Data ưu đãi thoải mái truy cập mạng, vừa được miễn phí phút gọi nội mạng và tin nhắn mà không sợ gia tăng thêm cước phí.

Lưu ý nào khách hàng cần quan tâm khi thực hiện đăng ký các gói cước 4G Data plus.

 • Quý khách hàng cần phải mua thêm dung lượng Data nếu muốn tiếp tục sử dụng khi đã sử dụng hết dung lượng tối đa của gói cước nếu không đường băng thông sẽ hạ xuống mức 1kbps, đồng nghĩa với việc không thể truy cập mạng internet.
 • Khi sử dụng hết số phút ưu đãi gói, nhà mạng sẽ tính phí cuộc gọi theo quy định hiện hành.

Các cú pháp hỗ trợ cần nắm khi đăng ký các gói cước 4G Data plus.

 • Nếu quý khách có nhu cầu đổi sang sử dụng một gói cước mới hay đơn giản là không muốn sử dụng gói cước đang dùng nửa thì có thể hủy đăng ký 4g mobi bằng cách soạn tin: HUY <tên gói cước> gửi 999.
 • Kiểm tra dung lượng Data còn lại của các gói cước khi đang sử dụng soạn: KT <tên gói cước> gửi 999.
 • Khi xài hết dung lượng của gói cước mà thời hạn của chu kỳ còn nhưng không muốn mua thêm Data thì có thể gia hạn sớm các gói cước bằng cách soạn: GH <tên gói cước> gửi 999.
 • Hủy gia hạn các gói cước ơ các chu kỳ kế tiếp soạn: HGH < tên gói cước> gửi 999.

* Các tin nhắn gửi đến tổng đài 999 đều có cước phí là 200 đồng/SMS.

Trên đây là các hướng dẫn cách đăng ký 4g mobi và các thông tin cụ thể về các gói cước 4G Data plus mobifone. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một gói cước thích hợp với thật nhiều ưu đãi và lợi ích. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm công nghệ tuyệt hảo!

Xem thêm: Tìm hiểu về cách kiểm tra gói cước 4g mobifone dành cho thuê bao trả sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *