Các vấn đề liên quan đến việc hủy bỏ và đăng ký mạng 4g mobifone với gói cước HD400

Tốc độ hoạt động của gói cước 4G cao gấp rất nhiều lần so với tốc độ hoạt động của tốc độ 3G  truyền thống thông thường. Cho nên việc lựa chọn một gói cước 4G nền là vô cùng cần thiết cho việc sử dụng internet thuận lợi và lâu dài. Gói cước HD400 Mobifone là một trong các gói cước cơ bản siêu hoàn hảo được đưa ra đầu năm 2018, phù hợp cho các tín đồ mê phim ảnh, chat chít, lướt web,  đọc báo hay thích chơi game trực tuyến…. Giờ thì chúng ta cùng nhau bắt đầu tìm hiểu các vấn đề liên quan đến gói cước 4G siêu hấp dẫn này này và  đăng ký mạng 4g mobifone để sử dụng các bạn nhé!

cac-van-de-lien-quan-den-viec-huy-bo-va-dang-ky-mang-4g-mobifone-voi-goi-cuoc-hd400-1

Thoải mái dùng 4G khi đăng ký 4G HD400

Danh mục bài viết.

 1. Các vấn đề về gói HD400 và thông tin đăng ký mạng 4g mobifone.
 2. Data ưu đãi khủng từ gói 4G HD400 của mạng Mobifone.
 3. Kiểm tra đối tượng thuê bao được phép đăng ký mạng 4g mobifone HD400.
 4. Cú pháp đăng ký, hủy bỏ gói cước 4G HD400 Mobifone.
 5. Các cú pháp hỗ trợ cho việc đăng ký gói 4G HD400 Mobifone

Các vấn đề về gói HD400 và thông tin đăng ký mạng 4g mobifone

Gói 4G HD400 Mobifone cước phí đăng ký chỉ với 400.000 đồng/ tháng, nghĩa là quý khách hàng chỉ  mất hơn 13.000 đồng/ ngày. Chi phí này có thể xem là rất rẻ để các bạn trẻ có thể chạm đến công nghệ cũng như cập nhật những thông tin mới nhất trên mạng xã hội kịp thời, nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi.

Với những bạn mê tốc độ công nghệ, hay tìm hiểu, khám phá thì các gói cước 4G thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu truy cập của các bạn do hay gặp phải tình trạng “ thời hạn còn mà dung lượng đã hết”. Khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu cho việc hủy bỏ và đăng ký lại gói cước mới để có thể tiếp tục truy cập internet ở tốc độ mong muốn. Với gói cước 4G HD400 Mobifone thì tình trạng hết Data giữa chững sẽ không còn là vấn đề đáng để bạn lo ngaị nửa.

Sau đây là những thông tin cần nắm trước khi tiến hành đăng ký mạng 4g mobifone với gói cước HD400:

 • Dung lượng Data tối đa là 44 GB/ chu kỳ sử dụng.
 • Cước phí đăng ký: 400.000 đồng/tháng
 • Chu kỳ sử dụng: 1 tháng.
 • Đối tượng khách hàng được áp dụng gói cước: Tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Xem thêm: Giới thiệu đăng ký 4G Mobiphone và cách hủy bỏ với gói cước HD500

Data ưu đãi khủng từ gói 4G HD400 của mạng Mobifone

Gói HD400 có dung lượng Data mà nhiều khách hàng mong đợi:

 • Chỉ với 400.000 đồng các thuê bao sẽ nhận ngay vào tài khoản điện thoại 44GB Data tốc độ cao để truy cập internet trong suốt 30 ngày mà không sợ hạ đường băng thông trong quá trình sử dụng.
 • Khi sử dụng hết 44GB ưu đãi, thuê bao sẽ được ngắt kết nối mạng nhằm giúp thuê bao tránh được việc gia tăng cước phí trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra đối tượng thuê bao được phép đăng ký mạng 4g mobifone HD400

Cũng như các gói cước 4G khác, gói cước HD400 cũng phải thực hiện thao tác kiểm tra đối tượng được phép sử dụng trước khi đăng ký. Bạn có thể sử dụng một trong 2 cách sau để kiểm tra xem sim điện thoại mình đang sử dụng có phải là đối tượng thuê bao được phép đăng ký mạng 4g mobifone hay không.

 • Cách 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài 9090 của Mobifone, đọc số thuê bao có nhu cầu sử dụng gói 4G và nhờ tổng đài viên kiểm tra tính hợp lệ của số thuê bao đang sử dụng.
 • Cách 2: Xác nhận trực tiếp trên thẻ sim điện thoại. Trên mặt sau của sim nếu có chữ 4G thì đó là sim 4G, còn không thì đó là sim 3G.

Cú pháp đăng ký, hủy bỏ gói cước 4G HD400 Mobifone.

 • Cú pháp đăng ký mạng 4g mobifone HD400

Hãy soạn tin nhắn: ON HD400 gửi 9084

Bạn hãy khởi động lại thiết bị để có thể sử dụng gói cước 4G vừa đăng ký sau khi nhận được tin nhắn SMS phản hồi đã thành công từ tổng đài.

 • Cú pháp hủy bỏ gói cước 4G HD400

Hãy soạn tin nhắn: HUY HD400 gửi 999

cac-van-de-lien-quan-den-viec-huy-bo-va-dang-ky-mang-4g-mobifone-voi-goi-cuoc-hd400-3

Cú pháp đăng ký, hủy bỏ gói cước 4G HD400 Mobifone

Khi quý thuê bao hoàn tất việc hủy gói cước HD400 Mobifone thì những ưu đãi còn trong gói cũng không còn hiệu lực. Nếu bạn  không có nhu cầu sử dụng gói cước vào chu kỳ tháng tiếp theo thì có thể soạn tin nhắn hủy gia hạn gói cước thay gì hủy toàn bộ gói cước. Như vậy bạn sẽ duy trì được việc tiếp tục sử dụng gói cước 4G trong thời hạn chu kỳ còn hiệu lực.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobi 1 tháng và hủy các gói cước ưu đãi lớn năm 2018

Các cú pháp hỗ trợ cho việc đăng ký gói 4G HD400 Mobifone

 • Kiểm tra dung lượng 4G còn lại của gói HD400 Mobifone bằng cách sử dụng cú pháp: KT DATA gửi 999
 • Ngừng việc gia hạn gói cướcbằng cách sử dụng cú pháp: KGH gửi 999.

cac-van-de-lien-quan-den-viec-huy-bo-va-dang-ky-mang-4g-mobifone-voi-goi-cuoc-hd400-2

 Gói cước 4G HD 400 của mạng Mobifone

Để vô tư truy cập thỏa thích tốc độ 4G của mạng Mobifone nói chung cũng như đáp ứng phần lớn các nhu cầu về  dịch vụ giải trí hàng ngày của các bạn nói riêng. Các bạn hãy nhanh tay sử dụng gói cước 4G HD400 Mobifone nhé! Chúc bạn đăng ký mạng 4g mobifone thành công và có những trải nghiệm thật thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *