CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI DẬU – TUỔI CON GÀ

Cùng tham khảo cách chọn sim số cho người tuổi dậu hay còn gọi là tuổi con gà, nếu bạn là một người cầm tinh con gà thì đừng bỏ lở bài viết này nhé vì thông qua bài viết này bạn sẽ biết được tính cách cũng như cách chọn số sim đẹp cho người tuổi dậu nhé.

Tính cách của người tuổi mùi (tuổi dậu)

Trước hết bạn và tôi cần tìm hiểu đôi nét về tính cách của người tuổi dậu (tuổi con gà): Những người tuổi con gà rất thích tranh cãi với người khác kiểu như thích gáy o o cho vui nhà vui cử vậy đó , thích thể hiện trí tuệ uyên bác của bản thân và chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ, cảm nhận của người khác, tuổi Dậu (tuổi con gà) sống giống như một đứa trẻ. Họ đặc biệt thẳng thắn nói lên quan điểm của bản thân chẳng hề ngại ngần, luôn chỉ thấy được ưu điểm của bản thân và khuyết điểm của người khác, chính vì lẻ đó tuổi Dậu trong mối quan hệ với mọi người không mấy khi thấu hiểu và bền chặt.

Những con số hợp với người tuổi mùi (tuổi Dậu)

Nhiều người có những quan niệm và nhận định khác nhau về sim số đẹp. Những người lãng mạn, giàu tình cảm sẽ coi sim ngày sinh, sim ngày kỉ niệm là sim số đẹp. Những người kinh doanh thì là đánh giá sim có bộ tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lộc phát… mới là đẹp. Số sim đẹp thường đồng nghĩa với sự đắt đỏ giàu có và đặc biệt có tính may mắn trong cuộc sống. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dãy số điện thoại như ý trong một mức giá tốt nhất và dễ chịu nhất.

Khi lựa chọn mua sim số cho chiếc điện thoại thân yêu của bạn, chắc hẳn ai cũng đều phải nghĩ sẽ phải chọn một số thật là đẹp, thật dễ nhớ nhưng thật tế đã bao giờ bạn nghĩ tới ý nghĩa về phong thủy của những con số trong sim số của bạn chưa, xem nó có hợp với tuổi của bạn không? Sim số trong điện thoại của bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Một điều chắc hẳn rằng rất nhiều người trong chúng ta không mấy khi để ý quan tâm tới những điều đó.

Người tuổi Dậu thích hợp với số điện thoại có đuôi Số 0, 5, 6, 9. Mệnh cách ngũ hành của người tuổi Dậu tương đối giống tuổi Thân đều thuộc Kim. Số 0, 9 mang ngũ hành Thủy. Chọn sim điện thoại có hai có số này chính là chọn Kim sinh Thủy, thuận cả về chính tài và thứ tài, chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông, cuộc sống dư giả, có của ăn của để. Còn số 5 và 6 thuộc hành Thổ. Dùng số điện thoại chứa một trong hai số này sẽ giúp người tuổi Dậu gặp được nhiều quý nhân, nhân duyên càng vượng, vận may càng nhiều, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

Hy vọng qua bài viết này đã phần nào giúp các bạn cầm tinh tuổi con gà hay nói cách khác là tuổi con dậu có thể tự mình trả lời được câu hỏi chọn sim số đẹp nào cho người tuổi dậu. Nguồn:https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%BB_%C4%91i%E1%BB%87n_tho%E1%BA%A1i

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *