Cú pháp đăng ký 4G Mobifone 6MAXTN tiết kiệm chi phí trong 6 tháng

 

Bạn cảm thấy việc gia hạn 4G Mobifone hàng ngày, hàng tháng là phiền phức? Bạn cần một gói cước 4G có chu kỳ sử dụng dài hơn? Vì vậy, chúng tôi xin mách cú pháp đăng ký 4G Mobifone với gói cước 6MAXTN. Gói cước này sẽ giúp bạn sẽ có ngay 612GB data dung lượng để truy cập internet xuyên suốt 6 tháng.

Danh mục bài viết

 1. Giới thiệu về gói cước 4G 6MAXTN Mobifone.
 2. Ưu đãi đặc biệt của gói cước và cách thức đăng ký
 3. Đối tượng thuê bao được phép sử dụng gói 6MAXTN
 4. Cú pháp đăng ký 4G Mobifone và cách thức hủy bỏ gói cước.
 5. Những lưu ý đến khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước 4G 6MAXTN.

Giới thiệu về gói cước 4G 6MAXTN Mobifone.

Bằng việc đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng, nhà mạng Mobifone luôn thấu hiểu từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Vì thế, họ luôn triển khai các gói cước 4G đa dạng và phong phú với nhiều mục đích sử dụng, hạn dùng nhằm giúp khách hàng truy cập internet thuận tiện nhất. Cập nhật nhanh những xu hướng công nghệ tiên tiến nhất mà không lo ngại vấn đề về chi phí. Việc khách hàng cần làm là lựa chọn cho riêng mình một gói cước như mong muốn để tiến hành đăng ký 4G Mobifone.

Đối với những khách hàng cần lượng Data truy cập lớn nhưng lại ngại việc gia hạn đăng ký gói cước lập đi lập lại sau một chu kỳ ngắn, thì gói cước 6MAXTN là một lựa chọn thông minh và an toàn, bởi gói cước của nó có thời hạn áp dụng lên đến 180 ngày. Chỉ bằng 1 thao tác cú pháp đăng ký 4g mobifone bạn sẽ nhận ngay một lượng Data dung lượng siêu khủng lên đến 612GB. Tận hưởng thời gian lướt web, đọc báo, xem phim… trong suốt 6 tháng mà cước phí chỉ với 300.000 đồng. Bạn còn lo ngại gì nửa mà không kết hợp cho dế yêu của mình người bạn đáng tin cậy như 6MAXTN.

Xem thêm: Phương thức đăng ký và cách hủy gói 4G Mobifone dành cho thuê bao trả trước

Ưu đãi đặc biệt của gói cước và cách thức đăng ký

6MAXTN là một gói cước 4G Mobifone được khách hàng yêu thích và tin dùng trong suốt thời gian qua do dung lượng Data dữ liệu lớn, thời gian chu kỳ gói cước dài nhưng chi phí lại vô cùng rẻ. Tương đương bạn chỉ mất 50.000 đồng cho 102GB truy cập mạng cho mỗi tháng (100GB Data sử dụng trong vùng và 2GB khi sử dụng ngoài vùng). Chỉ 1 cú pháp đăng ký 4g mobifone, sử dụng liên tục suốt 6 tháng không cần gia hạn lại, không phát sinh thêm cước phí ngoài ý muốn.

Sử dụng 4G liên tục trong 6 tháng với gói cước 6MAXTN

Cách thức đăng ký 4g mobifone của gói cước 4G 6MAXTN cũng như cách đăng ký 4g mobifone theo ngày hay theo tháng, được tiến hành vô cùng đơn giản chỉ bằng 1 thao tác tin nhắn trên điện thoại với cú pháp như sau:

DK 6MAXTN <số điện thoại> gửi đến 909.

Trước khi thực hiện cú pháp đăng ký 4g mobifone 6MAXTN bạn nên kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi của gói cước này không nhé. Hãy soạn: KT DSKM gửi 999 để xác nhận nha.

Xem thêm: Tìm hiểu về cách đăng ký và hủy gói cước HD70 4G Mobifone

Đối tượng thuê bao được phép sử dụng gói 6MAXTN

Gói cước 6MAXTN với nhiều ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn mà rất nhiều thuê bao mong muốn được áp dụng, tuy nhiên nó chỉ hạn chế ở một số đối tượng nhất định sau:

 • Các số thuê bao hòa mạng trả trước thuộc các tỉnh Kom Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Đắc Lắc.
 • Các thuê bao đang hoạt động may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi mời sử dụng gói cước 6 MAXTN từ tổng đài Mobifone.

Cú pháp đăng ký 4G Mobifone và cách thức hủy bỏ gói cước

 • Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng soạn tin: KT 6MAXTN gửi 789. Lưu ý quý bạn nên tắt dữ liệu di động khi kiểm tra để được phản hồi thông tin chính xác về dung lượng Data của gói cước.
 • Do chu kỳ sử dụng của gói cước tương đối dài, nên nếu quý khách không muốn tiếp tục sử dụng ở chu kỳ tiếp theo nhưng lại sợ tổng đài gia hạn khi hết chu kỳ củ thì nên thực hiện việc không gia hạn gói cước theo cú pháp tin nhắn: KGH 6MAXTN gửi 789.
 • Khi quý khách không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước hoặc muốn đổi sang sử dụng một gói cước 4G mới phù hợp hơn phải tiến hành hủy gói cước bằng cách nhắn tin: HUY 6MAXTN gửi 789.

* Tin nhắn gửi đến tổng đài 789 là hoàn toàn miễn phí các bạn nhé!

huong-dan-cach-thuc-dang-ky-goi-4g-mobi-va-huy-goi-hd300-2

 Dùng 4G mọi lúc với gói cước 6MAXTN của Mobifone

Những lưu ý đến khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước 4G 6MAXTN.

 • Gói cước có chu kỳ hoạt động 6 tháng và có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ.
 • Data dung lượng dữ liệu ưu đãi sẽ được cộng vào mỗi tháng và cộng liên tục xuyên suốt 6 tháng.
 • 100 GB Data hàng tháng được áp dụng trong một số khu vực nhất định là Gia Lai, Kom Tum, Đắc Lắc, Đắc Nông. Và 2GB Data sẽ được áp dụng trong các khu vực còn lại.
 • Dữ liệu Data sẽ được nhà mạng ngắt kết nối khi quý khách sử dụng hết mà không lo phát sinh thêm cước phí.
 • Gói cước 6MAXTN sẽ hoạt động trên dữ liệu 3G khi quý khách xài sim 3G và truy cập dưới tốc độ 4G khi thuê bao thỏa mãn điều kiện hoạt động sim 4G Mobifone của nhà mạng.

Hãy làm theo cú pháp đăng ký 4G Mobifone ngay hôm nay với gói cước 6MAXTN để tận hưởng niềm vui và những lợi ích tối ưu nhất. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *