Đại lý sim ngũ quý

Bạn đã biết cách lựa chọn sim ngũ quý đẹp chưa? Một chiếc sim ngũ quý đẹp, hợp với bạn sẽ mang lại sự cân bằng âm dương mang lại sự may mắn, tốt lành cho chủ nhân. Nhưng việc lựa chọn sim ngũ quý như thế nào mới là phù hợp? Và dựa vào những yếu tố nào để biết là nó phù hợp với mình hay không thì thật không dễ dàng. Để giải đáp thắc mắc cho bạn xin mời bạn ghé thăm đại lý sim ngũ quý của chúng tôi để được tư vấn.

Đại lý sim ngũ quý là đơn vị chuyên cung cấp sim ngũ quý số đẹp cho khách hàng. Với những con số được chọn lọc để tạo nên những nét đẹp độc đáo riêng chắc hẳn sẽ làm vừa lòng khách hàng. Hơn nữa, tại đại lý sim ngũ quý chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí khi được chọn sim.

Thế nào là sim ngũ quý?

Nhắc đến tê ngũ quý chắc hẳn khách hàng để mường tượng về một chiếc sim có 5 chữ số liền kề giống nhau tạo nên sự đặc biệt cho chiếc sim. Với một số điện thoại có 5 chữa số liền kề giống nhau chắc hẳn sẽ tạo ấn tượng đối với người nghe, hơn nữa nó còn thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng cho người dùng.

Hiện nay, có 2 loại sim ngũ quý là sim ngũ quý giữa và sim ngũ quý đuôi.

Sim ngũ quý giữa: Là sim số đẹp chứa 5 chữ số giống nhau đứng liền kề nhau ở vị trí bất kỳ trong sim, các chữ số giống nhau này có giá trị từ 0 đến 9.

Sim ngũ quý đuôi: Là sim số đẹp chứa 5 chữ số giống nhau đứng liền kề nhau ở vị trí cuối cùng của sim và các chữ số này cũng có giá trị từ 0 đến 9.

Sim ngũ quý số đẹp

Ý nghĩa của sim ngũ quý

Một chiếc sim ngũ quý số đẹp như vậy chắc hẳn sẽ có những ý nghĩa đặc biệt. Dưới đây là một số ý nghĩa đặc biệt của sim ngũ quý.

  • Sim ngũ quý nằm trong top sim đẹp và hiếm trên thị trường. Sim ngũ quý thường được sử dụng nhiều cho dân kinh doanh, những người thành đạt, có ham mê, hiểu biết và thích chơi sim bởi nó có nhiều giá trị đặc biệt.
  • Với những con số đặc biệt trong dãy 5 chữ số có ảnh hưởng mạnh mẽ tới cuộc sống của người sử dụng. Bởi những con số phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành đạt cho chủ nhân sử dụng sim.
  • Với việc bỏ ra một số tiền xứng đáng để sở hữu một chiếc sim ngũ quý thì chắc hẳn giá trị nó mang lại là tỷ lệ thuận với “đồng tiền bỏ ra”. Với hình ảnh 5 chữa số đẹp được lặp lại đẳng cấp và giá trị của bạn đã được nâng cao gấp bội lần. Người nghe sẽ thấy choáng ngợp vì một số điện thoại đẹp và khi đó sẽ nâng cao giá trị của bạn. Các đối tác, đồng nghiệp của bạn sẽ thấy được địa vị, đẳng cấp của bạn và điều này sẽ mang lại nhiều may mắn và các giá trị “vô hình” cho bạn.
  • Đặc điểm quan trọng tạo nên nét độc đáo chi chiếc sim ngũ quý là bởi có dãy 5 chữ số liền kề giống nhau.

Sim ngũ quý thể hiện đẳng cấp

Ý nghĩa của các con số trong sim ngũ quý

Mỗi một con số trong sim ngũ quý đều mang một ý nghĩa tượng trưng riêng. Và khi cả 5 só đo kết hợp với nhau sẽ tạo nên “đẳng cấp” cho người dùng.

Số 1: Được biết đến như sự sinh sôi, nảy nở

Số 2: Thể hiện sự cân bằng trong cuộc sống, luôn có đôi, có cặp, gặp nhiều suôn sẽ

Số 3: Được biết đến là sự phúc tài

Số 4: Là sự kiên định, vững trãi

Số 5: Mang đến niềm tin, thuận lợi và bình an

Số 6: Với ý nghĩa biểu tượng là lộc, người dùng sim ngũ quý số 6 như được mang lộc vào nhà

Sô 7: Mang biểu tượng của Phật, mang đến điều tốt đẹp, của cải vật chất

Số 8: Là tiền tài, lộc đến nhà

Số 9: Con số thể hiện đẳng cấp, thể hiện sự hưng thịnh, phú quý, địa vị và phồn vinh

Sim ngũ quý số đẹp tại Kho Sim

Mua sim ngũ quý ở đâu?

Sim tam hoa được bán ở rất nhiều các cửa hàng trên khắp các khu vực. Tuy nhiên, một địa chỉ mà bạn nên biết đến đó là kho sim. Tại đây cung cấp rất nhiều các loại sim tam hoa với các dãy số phong phú để đáp ứng nhu cầu lựa chọn của mọi người. Hơn nữa, tại kho sim bạn còn được tư vấn về cách chọn sim ý nghĩa theo sở thích của bạn.

Kho sim – đại lý sim ngũ quý, nơi cung cấp lượng sim ngũ quý lớn nhất cả nước sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú. Tại kho sim tất cả các sim đầu số đẹp hay các dãy số ngũ quý đều được chúng tôi lựa chọn nhằm mang lại cho bạn những sim có các con số đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Mọi thông tin liên hệ về mua sim ngũ quý bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chiếc sim ngũ quý đẹp nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *