Giải đáp gói cước sim mobifone nào có cưới phí gọi rẻ nhất hiện nay

Dùng sim điện thoại để kết nối liên lạc là mục đích chính của mọi người, với những người thường xuyên có nhu cầu gọi đi hoặc nhắn tin như các nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp thì cước phí rẻ là điều đáng quan tâm nhất. Trong số những gói cước sim mobifone đang triển khai hiện nay thì gói cước nào có cước phí gọi đi rẻ nhất. Nếu bạn quan tâm vấn đề này hãy đọc ngay bài viết sau đây.

DANH MỤC BÀI VIẾT

1 Gói cước sim mobifone nào cước gọi rẻ nhất?

2 Làm thế nào để sở hữu gói cước mobicard của mobifone?

3 Những lợi ích dành cho bạn khi sử dụng gói mobicard

Gói cước sim mobifone nào cước gọi rẻ nhất?

Xem thêm: Những khu vực phân chia sim mobifone bạn cần nắm

Sử dụng sim điện thoại để liên lạc trở thành một trong những nhu cầu cần thiết của mỗi người, cũng chính bởi việc kết nối liên lạc bằng mạng di động thường tốn một khoản chi phí nên mọi người thường mong muốn tìm hiểu gói cước nào có giá cước cuộc gọi rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Nhất là đối với những người thường xuyên sử dụng điện thoại gọi đi hay nhắn tin sms thì việc này càng ý nghĩa hơn nữa.

giai-dap-goi-cuoc-sim-mobifone-nao-co-cuoi-phi-goi-re-nhat-hien-nay-1

Gói cước mobicard có cước phí rẻ nhất của mobifone

Mạng mobifone là một trong những mạng lớn tại nước ta hiện nay, nổi danh là nhà mạng có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất, mobifone hiện nay cho triển khai rất nhiều những gói cước khác nhau để phù hợp với những đối tượng riêng biệt. Nếu tiêu chí lựa chọn hòa mạng của bạn là hướng đến một gói cước  có cước cuộc gọi hay nhắn tin sms rẻ nhất của mobifone thì gói Mobicard la gói cước phù hợp nhất với tiêu chí cước  cuộc gọi rẻ.

Theo đó, cước cuộc gọi của mobicard hiện nay là 1.180đ/phút đối với gọi nội mạng và 1.380đ/phút đối với những cuộc gọi liên mạng. Cước tin nhắn sms đối với nội mạng là 290đ/sms và ngoại mạng là 3350đ/1 sms. Có thể thấy gói cước này là gói cước có cước phí rẻ nhất trong tất cả các gói cước của mobifone mà không áp dụng đối tượng được ưu đãi. Có nghĩa là ở bất cứ khu vực nào trên toàn quốc cũng có thể đăng ký sử dụng gói cước này.

Làm thế nào để sở hữu gói cước mobicard của mobifone?

giai-dap-goi-cuoc-sim-mobifone-nao-co-cuoi-phi-goi-re-nhat-hien-nay-2

Khách hàng có thể đăng ký hòa mạng mới gói mobicard hoặc chuyển đổi gói cước đang dùng sang mobicard

Như vậy bạn đã biết gói cước nào của mobifone là gói cước có cước phí rẻ nhất, vậy làm thế nào để áp dụng và sử dụng gói cước mobifone tiết kiệm chi phí. Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước này có thể sử dụng 1 trong 2 cách đó là mua sim mobifone mới hòa mạng và đăng ký gói cước hoặc có thể chuyển đổi gói cước khác sang gói cước mobicard, cụ thể cách làm như sau:

Đối với những khách hàng muốn hòa mạng sim mobifone mới và đăng ký mobicard thì hãy đến các địa điểm giao dịch của mobifone mua một sim mới và đăng ký kích hoạt sử dụng gói cước mobicard dựa theo hỗ trợ của giao dịch viên. Lưu ý khi đến điểm giao dịch để hòa mạng mới bạn cần mang theo những giấy tờ thủ tục cần thiết để hòa mạng như chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân. Trong trường hợp bị mất những giấy tờ nêu trên thì có thể mang những loại giấy tờ khác để chứng minh thân nhân như bằng lái xe, hộ chiếu.

Đối với những khách hàng đang sử dụng sim mobifone muốn chuyển đổi gói cước đang dùng sang mobicard thì có thể thực hiện theo cách sau: soạn tin mobicard và gửi đến 900 hoặc bấm *111# và làm theo hướng dẫn của tổng đài.

Những lợi ích dành cho bạn khi sử dụng gói mobicard

Xem thêm: Các loại sim mobifone hiện đang có nhiều ưu đãi nhất hiện nay

giai-dap-goi-cuoc-sim-mobifone-nao-co-cuoi-phi-goi-re-nhat-hien-nay-3

Sử dụng mobicard để nhận được những lợi ích lớn từ nhà mạng

Gói cước mobicard là gói cước có cước phí rẻ nhất của mobifone nên ngoài những lợi ích mà bạn nhận được là tiết kiệm chi phí, thỏa sức nghe gọi mà không cần quá lo lắng đến vấn đề cước phí, ngoài ra thì khách hàng còn nhận được những lợi ích rất lớn như:

  • Sử dụng gói cước mobicard bạn cũng vẫn sẽ nhận được những ưu đãi khách của nhà mạng như các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, đăng ký các gói cước 3G giá rẻ, gọi thoại..
  • Có thể sử dụng một trong cách nạp tiền nhanh chóng, đơn giản như nạp tiền qua thẻ cào, nạp tiền online, nạp tiền qua atm.
  • Chủ động kiểm soát được chi phí của cuộc gọi sau mỗi lần gọi điện dựa trên chi phí cuộc gọi mà nhà mạng đưa ra của gói cước như trên (gọi nội mạng là 1.180đ/phút, ngoại mạng 1.380đ/phút)
  • Đặc biệt khách hàng còn nhận thêm 100% ngày sử dụng sim khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng. Nhờ đó mà không còn lo sim bị khóa nếu quá hạn sử dụng.

Không những nhận được lợi ích từ gói cước mobicard, khi trở thành khách hàng của mobifone “mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất” bạn còn nhận được chất lượng dịch vụ hoàn hảo bao gồm nhiều quà tặng hấp dẫn, tăng thứ hạng hội viên để có cơ hội nhận những ưu đãi đặc biệt và rất nhiều các chương trình tri ân khách hàng khác. Đây chính là lý do mà ngày càng nhiều người tham gia hòa mạng mobifone.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi gói cước mobifone rẻ nhất, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay hôm nay để trải nghiệm chất lượng dịch vụ và nhận được nhiều lợi ích hơn nữa từ mobifone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *