Giải đáp thắc mắc về hòa mạng sim mobifone online tại nhà của khách hàng

Hiện nay quy định bắt buộc người dùng phải đăng ký thông tin cá nhân khi hòa mạng, chính vì vậy người dùng phải đến những địa điểm giao dịch để đăng ký, do đó hòa mạng sim mobifone online được hay không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay để  tiết kiệm thời gian cũng như không cần thực hiện nhiều thủ tục. Xem ngay những thông tin trong bài viết sau đây để biết mobifone đã triển khai tính năng này hay chưa và cách thức thực hiện hòa mạng online như thế nào.

DANH MỤC BÀI VIẾT

  1. Có thể hòa mạng sim mobifone online tại nhà được hay không?
  2. Thủ tục hòa mạng sim mobifone trả trước và trả sau như thế nào?

Có thể hòa mạng sim mobifone online tại nhà được hay không?

Xem thêm: Sim mobifone trả trước ưu đãi tháng 1/2019 có gì đặc biệt

Nếu như trước đây việc mua sim rất dễ dàng khách hàng không cần phải đăng ký thông tin và thủ tục rườm ra, bạn chỉ cần mua bất kỳ sim mobifone nào sau đó kích hoạt là đã có thể sử dụng. Tuy nhiên việc mua sim không cần đăng ký gây ra rất nhiều phiền phức và nhà nước rất khó quản lý được thuê bao nên hiện nay quy định bắt buộc là chủ thuê bao phải đăng ký thông tin cá nhân của mình khi hòa mạng.

giai-dap-thac-mac-ve-hoa-mang-sim-mobifone-online-tai-nha-cua-khach-hang-1

Chưa triển khai tính năng hòa mạng sim mới tại nhà

Khách hàng muốn hòa mạng sim mobifone nói riêng và các mạng khác nói chung phải đến những địa điểm giao dịch để kê khai thông tin. Tất nhiên việc kê khai thông tin khi hòa mạng tại các điểm giao dịch thường khiến cho người dùng mất thời gian và thủ tục rườm rà, gây ra đôi chút phiền toái. Vì vậy mà nhiều người thường đặt câu hỏi rằng hòa mạng sim mobifone online tại nhà có được hay không.

Theo đó, hiện nay mobifone đã triển khai kênh bán sim online hỗ trợ khách hàng chọn sim và mua sim online ngay tại nhà cả trả trước và trả sau, khách hàng ngối tại nhà đã có thể lựa chọn một số như mong muốn của mình. Tuy nhiên, mobifone hiện vẫn chưa áp dụng tính năng hòa mạng sim mobifone tại nhà. Khách hàng có thể chọn sim online nhưng phải đến những địa điểm giao dịch để được hòa mạng.

Tin vui dành cho những khách hàng tại những thành phố lớn là Hà Nội và Tp.hcm đó là khách hàng có thể làm thủ tục hòa mạng tại nhà theo yêu cầu. Tất nhiên không phải thuê bao nào cũng được hòa mạng online mà chỉ có những thuê bao đáp ứng được những yêu cầu của nhà mạng mới được áp dụng tính năng này. Đó là những thuê bao thuộc danh sách theo yêu cầu của mobifone là những thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng, trong tin nhắn có tên đăng nhập, mật khẩu và cứa đường link đăng ký hòa mạng thông qua my mobifone. Bạn truy cập theo link và thực hiện hòa mạng theo hướng dẫn.

Thủ tục hòa mạng sim mobifone trả trước và trả sau như thế nào?

Xem thêm: Bạn đã biết gì về các sim nghe được tiền của mobifone

giai-dap-thac-mac-ve-hoa-mang-sim-mobifone-online-tai-nha-cua-khach-hang-3

Đến các cửa hàng giao dịch để được hỗ trợ hòa mạng sim mobifone

 Như vậy, mobifone chưa áp dụng hòa mạng sim mobifone mới ngay tại nhà. Nếu vậy, thủ tục hòa mạng sim trả trước và trả sau của mobifone như thế nào, có rườm ra hay không. Tìm hiểu về thủ tục hòa mạng sim mobifone mới sau đây để trả lời cho câu hỏi đó.

Thủ tục hòa mạng sim mobifone mới cũng tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau như cá nhân, tổ chức hoặc người nước ngoài. Với mỗi đối tượng cụ thể có những thủ tục quy định riêng, chẳng hạn:

  • Đối với cá nhân: thủ tục hòa mạng rất đơn giản bạn chỉ cần mang theo chứng mình thư nhân dân bản gốc hoặc thẻ căn cước công dân. Trong trường hợp bạn bị mất chứng minh thư có thể mang theo những giấy tờ chứng minh thân nhân khác như bằng lái xe, hộ chiếu…Phí hòa mạng là 50.000 bao gồm phí hòa mạng và tiền sim
  • Đối với đối tượng hòa mạng mới là các tổ chức, doanh nghiệp thủ tục đăng ký bao gồm: bản sao giấy phép kinh doanh, chứng minh thư nhân dân của người trực tiếp đi hòa mạng. Khách hàng điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và đăng ký thông tin thuê bao cho doanh nghiệp. Phí hòa mạng cũng là 50.000/1 thuê bao hoặc hơn tùy theo từng số và không giới hạn thuê bao trong mỗi doanh nghiệp.
  • Đối với hòa mạng sim mobifone cho người nước ngoài yêu cầu hộ chiếu có thời hạn từ 6 tháng trở lên, chọn số hòa mạng và điền thông tin theo mẫu để hòa mạng mobifone.

giai-dap-thac-mac-ve-hoa-mang-sim-mobifone-online-tai-nha-cua-khach-hang-2

Thủ tục hòa mạng nhanh chóng, đơn giản

Thủ tục hòa mạng sim mobifone trả sau cũng tương tự với hòa mạng sim mobifone trả trước nhưng thêm hộ khẩu thường trú (nếu đăng ký hòa mạng ngay tại khu vực sinh sống) hoặc tạm trú (nếu hòa mạng khác khu vực). Như vậy chúng ta có thể thấy rằng mobifone hiện chưa hỗ trợ hòa mạng sim ngay tại nhà nhưng thủ tục để hòa mạng mới cũng rất đơn giản và nhanh gọn, bạn chỉ cần mang theo một vài giấy tờ cần thiết và tốn một chút ít thời gian đã có thể hòa mạng và sử dụng dịch vụ của mobifone.

Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp những thông tin cần biết về hòa mạng sim mobifone, để được hỗ trợ hòa mạng nhanh nhất hãy đến ngay những cửa hàng, địa điểm giao dịch của mobifone gần nhà trên toàn quốc để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *