Giới thiệu đăng ký 4G Mobiphone và cách hủy bỏ với gói cước HD500

Gói cước HD500 là một gói cước 4G Mobiphone có dung lượng khủng nhất từ trước đến nay mà nhà mạng Mobiphone triển khai thực hiện. Với dung lượng Data siêu khủng, chắc chắn gói cước sẽ mang lại cho khách hàng những tiện ích đẳng cấp trong quá trình trải nghiệm. Các khách hàng nào phải dành nhiều thời gian cho việc truy cập máy tính, điện thoại thì gói cước HD500 của Mobiphone sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất. Để khách hàng có thêm thông tin chọn lựa và đăng ký 4G Mobiphone nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin về gói cước HD500  đã được hàng triệu khách hàng sử dụng và tin dùng trong bài viết dưới đây.

Danh mục bài viết

 1. Gói HD500 4G Mobiphone và thông tin chi tiết khách hàng cần biết
 2. Đăng ký 4G Mobiphone với gói cước HD500
 3. Hủy bỏ 4G Mobiphone với gói cước HD500 và những thao tác hỗ trợ
 4. Đối tượng thuê bao được phép đăng ký gói 4G Mobi HD500

Gói HD500 4G Mobiphone và thông tin chi tiết khách hàng cần biết

Trong cuộc sống hiện đại mà mạng xã hội không thể thiếu thì còn gì bằng khi chúng ta có thể: lướt web trơn tru, truy cập facebook nhanh chóng, nghe nhạc thoải mái hay chơi game tốc độ cao,… Tất cả đều được thực hiện nhờ dung lượng nặng mà không sợ thiết bị bị giật lag. Trên nền tảng 4G tiêu chuẩn sắc nét và tốc độ cao, nhanh gấp 20 lần tốc độ 3G Mobiphone cũ. Quý khách sẽ được nhận ngay 55GB Data dung lượng trong suốt 30 ngày sử dụng, ngay khi đăng ký 4G Mobi 1 tháng với gói cước HD500. Đảm bảo bạn sẽ có khoản thời gian thỏa thích với việc truy cập internet của mình.

gioi-thieu-dang-ky-4g-mobiphone-va-cach-huy-bo-voi-goi-cuoc-hd500-1

Tốc độ 4G Mobiphone nhanh gấp 20 lần

Sau đây là một số thông tin chi tiết về gói cước mà khách hàng nên biết:

 • Data dung lượng ưu đãi tối đa: 55GB
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
 • Cước phí cho một chu kỳ sử dụng: 500.000 đồng
 • Miễn phí cước phí phát sinh không mong muốn.Nhà mạng sẽ chủ động ngắt kết nối khi Data ưu đãi trong gói cước đã được dùng hết. Khách hàng sẽ phải đăng ký gia hạn hoặc mua thêm dung lượng khi có nhu cầu tiếp tục sử dụng dung lượng Data để truy cập mạng.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobi 1 tháng và hủy các gói cước ưu đãi lớn năm 2018

Đăng ký 4G Mobiphone với gói cước HD500

Để có thể đăng ký 4G Mobiphone dành cho gói HD500 nói riêng và các gói cước 4G Mobi khác nói riêng quý khách cần thực hiện 2 bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra thuê bao sử dụng có thuộc đối tượng áp dụng gói cước HD500 hay không bằng cách soạn tin nhắn gửi về tổng đài 789 theo cú pháp: KT 4G gửi 789 ( miễn phí SMS)

Bước 2: Tổng đài sẽ nhắn tin thông báo tín hợp lệ của thuê bao được sử dụng gói cước qua tin nhắn SMS. Sau đó các bạn có thể đăng ký 4G Mobiphone theo cú pháp: ON HD500 gửi 9084( miễn phí SMS)

gioi-thieu-dang-ky-4g-mobiphone-va-cach-huy-bo-voi-goi-cuoc-hd500-2

Đăng ký 4G Mobiphone với gói cước HD500

Hủy bỏ 4G Mobiphone với gói cước HD500 và những thao tác hỗ trợ

 • Khi quý khách muốn đổi sang một gói cước 4G khác để trải nghiệm hoặc không còn có nhu cầu sử dụng gói cước hiện tại thì quý khách cần thực hiện việc hủy bỏ gói 4G Mobiphone hiện tại bằng cú pháp tin nhắn: HUY HD500 gửi 999.
 • Để kiểm tra dung lượng Data còn lại trong quá trình sử dụng chúng ta cũng có thể soạn tin đến tổng đài như sau: KT DATA gửi 999.

Lưu ý: Quý khách nên tắt dữ liệu đang hoạt động trước khi gửi tin nhắn đến tổng đài để kiểm tra dung lượng Data ưu đãi nhằm tăng mức độ chính xác cho quá trình kiểm tra. Với mỗi cước phí gửi đến tổng đài tin nhắn là 200 đồng/SMS.

 • Một số gói cước hỗ trợ khách hàng mua thêm dung lượng Data gồm có: MAX15 ( có thêm 500MB với 15.000 đồng), MAX25 (có thêm 1GB với 25.000 đồng), MAX35 (có thêm 2GB với 35.000 đồng).

Xem thêm: Muốn đăng ký và hủy đăng ký 4G Mobi với gói C90N phải làm thế nào?

Đối tượng thuê bao được phép đăng ký gói 4G Mobi HD500.

 • Tất cả thiết bị có hỗ trợ kết nối dữ liệu 4G hoặc sim 4G Mobi( có thể xác nhận trực tiếp trên mặt sau sim điện thoại hoặc điện đến tổng đài nhờ xác nhận thông qua việc cung cấp số thuê bao).
 • Tất cả các số thuê bao trả trước còn đủ tiền trong tài khoản chính.
 • Tất cả các thuê bao trả sau đang được sử dụng, còn có thể hoạt động hai chiều.
 • Ngay tại thời điểm đăng ký, thuê bao phải đảm bảo không sử dụng bất kỳ gói cước nào khác. Nếu có, cảm phiền hủy bỏ gói cước cũ trước khi cài đặt gói cước 4G mới.
 • Thuê bao được hỗ trợ sử dụng đăng ký gói 4G Mobi HD500 của nhà mạng.

Nếu sau khi đã xác định tất cả các quy định đăng ký đều phù hợp nhưng quý khách hàng vẫn không thể tiến hành đăng ký gói 4G Mobi HD500 này được, xin quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 9090 của Mobiphone, đọc số thuê bao muốn đăng ký để nhờ tổng đài viên kiểm tra chi tiết và hướng dẫn trực tiếp cho việc cài đặt.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về gói cước HD500, quý khách có thể đăng ký 4G Mobiphone thành công. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những giá trị cuộc sống tốt nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn sau khi sử dụng gói cước nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *