Giới thiệu về cách đăng ký 4g Mobi cùng cách hủy với gói cước HD90

Cùng với tốc độ phát triển của công nghệ kỹ thuật. Ngành kinh tế viễn thông cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển. Bằng chứng là việc các nhà mạng không ngừng củng cố và thay thế các dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng mong muốn khách hàng ngày một cao hơn. Trong đó có việc thay đổi các gói cước 3G thành các gói cước 4G và thay các gói cước 4G có dung lượng Data thấp thành các gói cước 4G có dung lượng cao. Để khách hàng có thể truy cập internet nhanh và tiện dụng hơn. Vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách đăng ký 4g mobi với gói cước HD90 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng không giới hạn của người tiêu dùng.

gioi-thieu-ve-cach-dang-ky-4g-mobi-cung-cach-huy-voi-goi-cuoc-hd90-1

Gói cước 4G của Mobifone

Danh mục bài viết

  1. Giới thiệu về gói cước DH90
  2. Đăng ký 4g mobi gói cước DH90
  3. Hủy gói cước DH90 của sim 4g mobifone
  4. Thông tin về thuê bao có thể áp dụng gói cước DH90 và điều cần lưu ý

Giới thiệu về gói cước DH90

Các bạn sẽ có ngay 5.5GB Data 4G để thỏa thích truy cập internet để lướt web, nghe nhạc, xem tin tức… mỗi tháng chỉ với 90.000 đồng  tương đương với chu kỳ sử dụng 30 ngày). Với mức cước phí khá ưu đãi này, thì rất nhiều đối tượng khách hàng có thể sử dụng, kể cả đối tượng là sinh viên hay người lao động thu nhập thấp. Xua tan nỗi lo về cước phí của nhiều khách hàng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng và cảm thấy xứng đáng sau khi đăng ký và trải nghiệm các tiện ích mà gói 4G HD90 đem lại. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bằng việc đăng ký sử dụng gói cước với một vài thao tác vô cùng đơn giản được giới thiệu dưới đây.

gioi-thieu-ve-cach-dang-ky-4g-mobi-cung-cach-huy-voi-goi-cuoc-hd90-2

Cú pháp đăng ký gói 4G HD90 của nhà mạng Mobifone

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4g mobifone với gói cước HD120

Đăng ký 4g mobi gói cước DH90

Để đăng ký 4g mobi HD90 của nhà mạng Mobifone thành công các bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: ON HD90 gửi 9084.

Sau khi tổng đài nhận được tin nhắn và báo xác nhận đã đăng ký thành công. Bước tiếp theo, bạn sẽ khởi động lại thiết bị là có thể lập tức sử dụng dịch vụ của gói cước 4G DH90 của nhà mạng Mobifone.

Cước phí của gói cước 4G HD90 này sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc vào hóa đơn thanh toán hàng tháng của thuê bao trả sau.

Hủy gói cước DH90 của sim 4g mobifone

Khi bạn đã sử dụng hết dung lượng gói cước hoặc không còn muốn sử dụng gói cước DH90 nửa. Hay bạn muốn thay đổi sang gói cước mới mà thời hạn của gói cước vẫn còn thì phải làm như thế nào? Bạn đừng lo lắng, vấn đề này cũng vô cùng đơn giản. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn việc hủy nhanh gói cước với một vài thao tác nhanh chóng. Để hủy đăng ký 4g mobi, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY HD90 gửi 999

Chỉ mất vài giây để tổng đài phản hồi tin nhắn của bạn. Sau khi việc hủy thành công bạn có thể hoàn toàn yên tâm việc chuyển đổi sang gói dịch vụ 4G khác của nhà mạng Mobifone. Đồng thời gói cước này sẽ không tự động gia hạn cho thuê bao của bạn nữa. Tuy nhiên bạn cần lưu ý việc bạn sẽ phải mất cước phí là 200đ cho tin nhắn hủy gói cước HD90 này.

Xem thêm: Làm thế nào để đăng ký 4g mobiphone với gói cước HD200?

Thông tin về thuê bao có thể áp dụng gói cước DH90 và điều cần lưu ý

+ Thuê bao đăng ký cần phải kiểm tra xem thuê bao bạn đang sử dụng có thuộc danh sách đăng ký gói HD90 Mobifone hay không. Để biết được điều này, chủ thuê bao phải soạn tin SMS theo cú pháp: KT 4G gửi 789. Cách thức này sẽ giúp các bạn kiểm tra được danh sách gói cước ưu đãi mà thuê bao của mình  có thể sử dụng. Nếu không thuộc đối tượng sử dụng gói cước 4G HD90, bạn vui lòng chọn cho mình một gói cước khác trong danh mục gói cước thuê bao được phép áp dụng.

+ Tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao Mobifone trả sau.

+ Để sử dụng gói cước 4G Mobifone HD90, thuê bao phải sử dụng Sim 4G Mobifone và hoạt động trong vùng phủ sóng 4G thì mới có đủ điều kiện áp dụng.

+  Hệ thống nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối khi dung lượng Data đã hết mà thời hạn sử dụng vẫn còn.

+ Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước mới khi hết chu kỳ nếu như tài khoản chính của thuê bao đủ phí gia hạn.

+ Cú pháp tin nhắn hỗ trợ để kiểm tra dung lượng Data 4G của nhà mạng mobifone là: KT DATA gửi 999

gioi-thieu-ve-cach-dang-ky-4g-mobi-cung-cach-huy-voi-goi-cuoc-hd90-3

Gói 4G HD90 thả phanh lướt web tốc độ cao

Chúng tôi mong muốn với những thông tin chi tiết về gói cước 4G HD90 của nhà mạng Mobifone đã được giới thiệu ở trên, sẽ giúp các bạn chọn lựa được gói cước 4G phù hợp để tiêu dùng. Cũng như việc có thể đăng ký, hủy đăng ký 4g mobifone một cách hiệu quả nhất. Nếu sau những thông tin trên bạn vẫn không thể thực hiện đăng ký, hủy gói cước 4G HD90 thành công bạn có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng của tổng đài Mobifone để được hướng dẫn cụ thể hơn bạn nhé!

Chúng tôi luôn cố gắng giúp các bạn có những thông tin cần thiết để chọn lựa được những gì phù hợp nhất. Chúc các bạn đăng ký 4g mobi  nói chung và gói cước HD90 nói riêng sẽ không còn lo ngại gì khi dùng gói cước này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *