Grandmastervideo – CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI THÌN

Mỗi con giáp sinh ra đã được gán cho mình một vài con số may mắn, vậy bạn biết những con số may mắn dành cho tuổi Thìn hay chưa? Hãy theo dõi bài này để biết được cách chọn sim số đẹp cho người tuổi thìn nhé.

Tính cách của người tuổi Thìn

Điểm qua một vài nét về người thuộc tuổi Thìn: Những người tuổi Thìn rộng rãi phóng khoáng, đầy sức sống và tràn ngập năng lượng. Những người tuổi thìn họ cảm thấy luôn phải xông pha cống hiến mới bõ công sống. Dù bạn là một người khá kiêu ngạo, hay coi mình là trung tâm, võ đoán và thường suy nghĩ phiến diện nhưng tuổi Thìn lại rất dễ được yêu quý mến mộ bởi tài năng của mình. Thường xuyên giao tiếp với con người này, bạn sẽ trở nên nhiệt tình và tích cực theo họ, điều đó là một điều chắc chắn.

Những con số hợp với người tuổi Thìn

Khi lựa chọn mua sim số cho dế yêu của bạn, chắc hẳn ai ai cũng đều phải nghĩ sẽ phải chọn một số thật là đẹp, thật dễ nhớ nhưng thật tế đã bao giờ bạn nghĩ tới ý nghĩa về phong thủy của những con số trong sim số của chiếc điện thoại mà bạn đang dùng chưa, xem nó có hợp với tuổi của bạn không? Sim số trong điện thoại của bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Chắc chắn một điều rằng rất nhiều người trong chúng ta không mấy khi để ý quan tâm tới những điều đó.

Người tuổi Thìn thích hợp với số điện thoại có đuôi Số 3, 4, 7, 8. Những người sinh ra vào năm Thìn và Tuất đều có mệnh cách ngũ hành thuộc Thổ. Số 7 và 8 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, phúc tinh nhập mệnh, tài khố tràn đầy, danh lợi song toàn. Dùng sim điện thoại có đuôi số 7 hoặc 8 rất phù hợp với bản mệnh của những con giáp này. Bên cạnh đó, số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vượng nhân khí, sức khỏe an khang, tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp, trong nhà liên tiếp đón hỷ sự.

Tuổi Thìn là nhóm tuổi mạnh mẽ thích hợp với các tông màu vàng chanh và màu cà phê Có thể nói đây là hai màu sắc khai vận cho người tuổi Thìn. Vận may về tài chính và tình cảm của họ sẽ nở rộ trong năm 2018 nếu biết cách tận dụng sức mạnh của những màu sắc này. Đây cũng là một trong những gợi ý quan trọng để giúp người tuổi Thìn không những chọn được dãy sim số đẹp phát tài phát lộc mà còn lựa chọn cho mình một tông màu điện thoại đẹp hợp phong thủy với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *