LỰA CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI TÝ

Thời đại công nghệ hóa hiện đại hóa mỗi con người đều phải dùng điện thoại, mà đã dùng điện thoại thì phải có sim, hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chọn sim số đuôi đẹp hợp phong thủy cho người tuổi tý.

Tính cách của người tuổi tý

Mỗi cung mệnh sinh ra đều mang trên mình những cá tính riêng của họ và người tuổi tý cũng thế, người thuộc tuổi Tý hay gọi một cách véo von dân gian là tuổi con chuột rất kín kẽ và chặt chẽ tuyệt đối kín đáo trên mọi lĩnh vực đời sống, có thể nói mọi bí mật vào tay họ đều có thể được bảo là dù trời có sập xuống cũng không bao giờ họ hé môi nửa lời. Cũng bởi vì thế tuổi Tý (tuổi chuột) rất được lòng những bạn xung quanh mình hay được biết những điều thầm kín của người khác, đặc biệt họ đủ khéo léo để “moi” được những thông tin mà mình cần. Những người tuổi Tý (người tuổi con chuột) chú ý đến từng chi tiết nhỏ của mọi người xung quanh, tuy nhiên lại bảo vệ bản thân khá kỹ, không để lộ chút sơ hở hay yếu điểm nào.

Những con số hợp với người tuổi tý

Khi lựa chọn mua sim số cho dế yêu của bạn, chắc hẳn ai ai cũng đều phải nghĩ sẽ phải chọn một số thật là đẹp, thật dễ nhớ nhưng thật tế đã bao giờ bạn nghĩ tới ý nghĩa về phong thủy của những con số trong sim số của bạn chưa, xem nó có hợp với tuổi của bạn không? Sim số trong điện thoại của bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Chắc chắn một điều rằng rất nhiều người trong chúng ta không mấy khi để ý quan tâm tới những điều đó.

Những người thuộc tuổi Tý hãy nghe những lời khuyên từ thầy phong thủy online dày kinh nghiệm này nhé, người tuổi Tý (con chuột) thích hợp với số sim năm sinh điện thoại có đuôi 1, 2, 7, 8. Những con số này cũng rất phù hợp với người tuổi Hợi, Nhóm người tuổi Tý và Hợi (tuổi heo, tuổi lợn) thuộc yếu tố Thủy (nước) trong ngũ hành. Điều đặc biệt hơn nữa, số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc, Thủy sinh Mộc đời tươi tốt như là mơ. Chính vì lẻ đó, nếu đuôi số sim điện thoại của hai con giáp này có chứa số 1 và 2 sẽ mang lại cho chủ nhân sở hữu nó nhiều cơ hội tài lộc tốt, vạn mệnh may, sức sống tràn trề. Bên cạnh đó, những yếu tố liên quan đến bệnh tật trong người mau khỏi, sức khỏe dồi dào, tinh thần tươi trẻ. Còn riêng đối với số 7 hoặc 8 cũng cực kỳ tuyệt vời, hai con số đặc biệt này thuộc ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy đúng là dấu hiệu đẹp như mơ trong quy luật phong thủy. Nếu chọn số điện thoại có đuôi là 7 hoặc 8 thì nhân sinh kim vận thập toàn, thúc đẩy tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc. Nguồn:https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%BB_%C4%91i%E1%BB%87n_tho%E1%BA%A1i

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *