Mách bạn cách huỷ 4g Mobifone chi tiết mà đơn giản nhất

Hiện tại, bạn đang sử dụng dịch vụ 4g của nhà mạng Mobifone và đang muốn tiến hành cách hủy 4g Mobiphone để chuyển sang thể nghiệm một gói dịch vụ mới nhưng chưa biết nên làm như thế nào? Cách soạn cú pháp ra sao? Hãy tham khảo những chia sẽ dưới đây của chúng tôi để biết về cách hủy dịch vụ này nhé!

Danh mục bài viết

1. Cách hủy gói cước 4g Mobifone nhanh nhất

1.1. Cách hủy gói cước 4g Mobifone cơ bản

1.2. Cách hủy gói cước 4g Mobifone data Plus

1.3. Cách hủy gói cước data IP 4g

2. Những lưu ý bạn nên biết khi hủy gói cước 4g Mobifone

Cách hủy gói cước 4g Mobifone nhanh nhất

Để tiến hành cách hủy 4g Mobifone thành công và nhanh nhất, bạn hãy chú ý soạn đúng cú pháp yêu cầu của nhà mạng là: HUY [Tên gói] rồi gửi đến 999. Tin nhắn này gửi tới nhà mạng và khách hàng phải mất 200đ cho một tin nhắn.

Sau khi thực hiện lệnh hủy theo mong muốn của mình, để đảm bảo chính xác, bạn cần chủ ý đến tin nhắn phản hồi của nhà mạng. Họ sẽ gửi lại cho khách hàng một tin nhắn xác định lại thông tin mình có muốn hủy dịch vụ này không.  Nếu bạn đồng ý thì cần soạn thêm một tin nhắn nữa là: Y rồi gửi đến 999. Đây là thao tác cuối cùng để khách hàng xác nhận và hoàn tất thủ tục cách hủy 4g Mobifone đang sử dụng.

mach-ban-cach-huy-4g-mobifone-chi-tiet-ma-don-gian-nhat-1

Cách hủy 4g Mobifone đơn giản bạn nên biết

Đối với những gói cước khác nhau thì cú pháp lệnh hủy cũng sẽ không giống nhau bạn nhé! Ví dụ hiện nay, nhà mạng Mobifone đang triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau như gói cước 4g cơ bản và gói cước 4g data Plus nên cách soạn cú pháp khi gửi bạn cũng cần lưu ý đến điều này.

Xem thêm: Tìm hiểu về cách kiểm tra gói cước 4g mobifone dành cho thuê bao trả sau

Cách hủy gói cước 4g Mobifone cơ bản

Trước hết đối với gói cước 4g Mobifone cơ bản sẽ bao gồm: HD70, HD90, HD120 và HD200. Vậy, nếu bạn muốn tiến hành cách hủy 4g Mobifone này thì cú pháp sẽ như thế nào?

mach-ban-cach-huy-4g-mobifone-chi-tiet-ma-don-gian-nhat-2

Cách hủy 4g Mobifone gói cơ bản đơn giản nhất

Bạn hãy tùy thuộc vào tên gói mà soạn cú pháp, ví như đối với gói HD70 thì tin nhắn hủy dịch vụ là: HUY HD70 rồi gửi đến 999. Đối với gói 4g cơ bản HD90 thì tin nhắn đúng là: HUY HD90 gửi đến 999. Còn đối với gói HD120, cách hủy 4g Mobifone là: HUY HD120 gửi đến số 999. Gói HD200 bạn cũng thực hiện lệnh hủy theo cú pháp tương tự nói trên.

Cách hủy gói cước 4g Mobifone data Plus

Ngoài những gói cước rẻ nói trên, nhà mạng Mobifone cần cho ra mắt gói cước 4g data Plus. Sau khi đăng ký sử dụng, nhiều khách hàng quan tâm cách hủy 4g Mobifone này như thế nào? Đối với gói HDP70, bạn hãy soạn cú pháp HUY HDP70 rồi gửi 999. Nếu là gói cước HDP100 thì cú pháp hủy đăng ký là HUY HDP100 và gửi đến số 999.

Các gói cước 4g khác như HDP120 tức 120.000 đồng cho một lần đăng ký sử dụng mạng trong tháng bạn cần chi trả và tất nhiên, ngoài dung lượng truy cập ở tốc độ cao, người sử dụng còn được hưởng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác đến từ nhà mạng như ưu đãi về data. Nếu bạn muốn tiến hành cách hủy 4g Mobifone này thì cú pháp cũng rất đơn giản là HUY HDP120 rồi sau đó gửi đến số 999.

Để đảm bảo chính xác bạn đã hủy thành công gói cước này hay chưa, hãy chờ trong giây lát để có phản hồi từ nhà mạng rồi sau đó hay đăng ký gói cước khác. Cách hủy gói cước 4g Mobifone HDP200 cũng soạn cú pháp tương tự như trên bạn nhé! HUY HDP200 rồi sau đó gửi đến số 999.

mach-ban-cach-huy-4g-mobifone-chi-tiet-ma-don-gian-nhat-3

Cách hủy 4g Mobifone gói cước data Plus

Trước đây, bạn đăng ký gói cước HDP600 những nay vì nhu cầu sử dụng không còn nhiều như trước nữa và bạn muốn hủy gói cước này để thay vào đó sử dụng một gói cước rẻ hơn, dung lượng ít hơn. Vậy, cách hủy gói 4g Mobifone này như thế nào? Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY HDP600 rồi sau đó gửi đến 999. Đối với gói HDP300, bạn cũng soạn tin nhắn tương tự như vậy nhé!

Cách hủy gói cước data IP 4g

Đối với gói cước loại này, chỉ có duy nhất một dạng là HDFIM. Sau khi đăng ký và sử dụng một thời gian nhưng nhu cầu của bạn có sự thay đổi nên bạn muốn chuyển đổi sang một loại hình dịch vụ khác phù hợp hơn. Vậy, cách hủy 4g Mobifone này là HUY HDFIM rồi gửi đến 999 nhé!

Dù là loại gói cước 4g nào của nhà mạng Mobifone, sau khi tiến hành cách hủy, bạn cần gửi tiếp tin nhắn để xác nhận việc hủy của mình đã thành công hay chưa. Bạn nhớ soạn tin theo cú pháp: Y gửi đến 999 và chờ phản hồi trong 10 phút. Nếu bạn không thực hiện bước cuối cùng này thì có nghĩa rằng việc hủy gói cước nói trên của bạn chưa thành công.

Xem thêm: Làm sao có thể hủy GPRS Mobifone trên thiết bị di động?

Những lưu ý bạn nên biết khi hủy gói cước 4g Mobifone

Trước khi đăng ký gói cước 4g Mobifone hay hủy gói cước 4g bạn cần lưu ý một số điều như: Sau khi đã tiến hành cách hủy 4g Mobifone thành công, khách hàng có thể đăng ký các loại gói cước khác của nhà mạng này có sự phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân.

Mặt khác, trước khi tiến hành cách hủy 4g Mobifone khách hàng nên soạn tin nhắn: KT DATA rồi gửi đến số 999. Mục đích của điều này là để bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng và không để lãng phí. Tin nhắn để hủy cú pháp này là SMS với 200 đồng/tin.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất cung cấp cho quý khách hàng khi muốn tiến hành cách hủy 4g Mobifone. Hi vọng bạn sẽ cảm thây hữu ích với những chia sẽ của chúng tôi. Chúc bạn may mắn và lựa chọn được những loại hình dịch vụ tốt nhất, giá cả mềm mại nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *