Muốn đăng ký và hủy đăng ký 4G Mobi với gói C90N phải làm thế nào?

Kế thừa và phát huy từ gói cước C90 tiền thân. Gói cước 4G C90N là món quà mà Mobifone dành tặng đến khách hàng với nhiều ưu đãi bất ngờ từ cuối tháng 7 năm 2018. Vẫn chỉ với 90.000 đồng đăng ký như gói C90, nhưng thuê bao của khách hàng ngoài nhận được Data truy cập mạng thì còn nhận thêm số phút gọi nội mạng lẫn liên mạng hoàn toàn miễn phí nửa. Có phải rất hấp dẫn và đáng tìm hiểu đúng không? Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay cách đăng ký và hủy đăng ký 4G Mobi của gói cước C90N, để có những trải nghiệm trên cả tuyệt vời ngay từ lúc này.

Danh mục bài viết

 1. Gói 4G C90N là gói cước như thế nào?
 2. Đặc điểm vượt trội của gói cước 4G C90N mang đến cho người tiêu dùng.
 3. Cách đăng ký và hủy đăng ký 4G Mobi của gói cước C90N
 4. Đối tượng khách hàng nào được hưởng ưu đãi từ gói cước 4G Mobi C90N
 5. Muốn đăng ký thành công gói cước 4G Mobi CN90 cần nên lưu ý điều gì?

Gói 4G C90N là gói cước như thế nào?

Gói cước 4G C90N là gói cước vừa có Data truy cập internet người dùng vừa có ưu đãi phút gọi nội mạng lẫn liên mạng lớn, nhưng giá cước lại vô cùng rẻ. Điều này có thể đáp ứng cùng lúc nhu cầu sử dụng kết nối mạng lẫn nhu cầu liên lạc khi không có sự hiện diện của đường truyền không dây như wifi hay 4G. Chỉ mất 90.000 đồng bạn đã có ngay 4GB Data/ ngày sử dụng. Cùng với 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi liên mạng trong suốt 30 ngày của tháng.

muon-dang-ky-va-huy-dang-ky-4g-mobi-voi-goi-c90n-phai-lam-the-nao-1

Gói cước 4G Mobi C90N

Xem thêm: Vô tư đăng ký gói 4g mobifone 1 ngày với đa dạng cước gói

Đặc điểm vượt trội của gói cước 4G C90N mang đến cho người tiêu dùng

Cũng chỉ với chi phí 90.000 đồng cho chu kỳ sử dụng nhưng những lợi ích mà gói cước 4G C90N mang lại lớn hơn rất  nhiều gói cước C90 tiền thân. Trong khi gói C90 chỉ có thể truy cập internet với tốc độ 2GB/ ngày và chỉ giới hạn miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng dưới dành riêng cho sim C90.  Thì bây giờ gói cước C90N bằng giá tiền có thể truy cập tốc độ Data gấp đôi là 4GB/ ngày, 50 phút gọi liên mạng, 1000 phút gọi nội mạng với tất cả các thuê bao mới hoặc thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi gói cước C90N.

Bạn sẽ cực kỳ cảm thấy phấn khích khi chúng tôi chia sẻ thêm với bạn một thông tin nửa, đó là với chu kỳ đăng ký đầu tiên bạn sẽ nhận được đến tận 60 ngày sử dụng thay vì 30 ngày. Nghĩa là bạn chỉ tốn 90.000 đồng cho suốt 2 tháng sử dụng đầu tiên gói cước 4G C90N, quá rẻ đúng không nào? Bạn còn do dự gì mà không đăng ký ngay đi.

Cách đăng ký và hủy đăng ký 4G Mobi của gói cước C90N

Bằng 1 cú pháp tin nhắn đơn giản bạn sẽ thực hiện được ngay cách đăng ký 4G Mobi với gói cước C90N: ON C90N gửi 9084

Lưu ý trong quá trình sử dụng:

 • Hệ thống sẽ ngắt và ngưng việc kết nối internet của thiết bị khi sử dụng hết 4GB Data dung lượng trong ngày, muốn có thể tiếp tục sử dụng bạn cần phải thực hiện thao tác mua thêm dung lượng dữ liệu.
 • Thuê bao sử dụng hết số phút ưu đãi gọi sẽ được tính phí theo chế độ hiện hành của nhà mạng.
 • Data khuyến mãi sẽ được cộng vào lúc 0h mỗi ngày (4GB), và không được cộng dồn nếu bạn không sử dụng hết Data trong ngày.
 • Số phút gọi ưu đãi sẽ mất đi nếu trong chu kỳ tháng không sử dụng hết.

muon-dang-ky-va-huy-dang-ky-4g-mobi-voi-goi-c90n-phai-lam-the-nao-2

 Mất wifi kết nối không còn đáng lo ngại với gói 4G C90N Mobi

Sau quá trình sử dụng nếu bạn muốn ngưng gói cước trước thời hạn hoặc chuyển sang gói cước 4G khác thì bạn cần biết cách hủy đăng ký 4g mobi của gói cước C90N:  HUY C90N gửi 999 (200 đồng/SMS).

Xem thêm: Tìm hiểu về cách đăng ký và hủy gói cước HD70 4G Mobifone

Đối tượng khách hàng nào được hưởng ưu đãi từ gói cước 4G Mobi C90N

Chỉ áp dụng cho thuê bao hòa mạng trả trước cùng với điều kiện tài khoản chính phải còn tiền tại thời điểm đăng ký.

 • Khuyến mãi C90N còn được sử dụng cho mọi thuê bao mới hòa mạng từ ngày 25 tháng 7 năm 2018 gồm: Mobi Q, Sim1+, Sim Tám, Sim Ba Khía, Tây Nguyên, Tây Nguyên Xanh, Trầm Hương, Phú Quý, Zone+, Hoa Phượng, Bông lúa…
 • Các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi gói 4G C90N.

Muốn đăng ký thành công gói cước 4G Mobi CN90 cần nên lưu ý điều gì?

Hệ thống tin nhắn tổng đài Mobifone sẽ thông báo không thành công yêu cầu đăng ký gói C90N của bạn, nguyên nhân có thể do:

 • Thuê bao sử dụng không thuộc đối tượng sử dụng gói cước 4G C90N. Bạn cần chuyển sang đăng ký một gói cước phù hợp.
 • Tài khoản hiện tại không đủ cước phí để đăng ký.
 • Chưa thực hiện việc hủy đăng ký 3G mobi cũ hoặc gói cước 4G khác mà thuê bao đang sử dụng.

Chúc bạn có những thông tin cụ thể và chính xác nhất về gói dịch vụ 4G C90N Mobifone. Đồng thời nắm được phương thức đăng ký, hủy đăng ký 4G Mobi  để sử dụng đạt hiệu quả mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *