Những điều cần biết về cách hủy gói cước miu mobifone

Là một trong những gói cước 3G có dung lượng Data truy cập không giới hạn với cước phí có thể cho là rẻ nhất trong các gói cước 3G/4G mà nhà mạng Mobifone triển khai thực hiện trước đây. Gói 3G MIU cho phép khách hàng thả ga lướt web, đọc báo, chơi game tương đối ổn định. Dung lượng truy cập mỗi tháng tối đa lên đến 600MB, lại được miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh khi thuê bao truy cập vượt gói. Nhận được nhiều ưu đãi như vậy cho nên gói 3G MIU là một gói cước cực hot trong suốt thời gian trước khi mạng wifi không dây và 4G phát triển mạnh mẽ như hiện tại. Tuy nhiên, thời gian gần đây có rất nhiều thuê bao điện thoại tìm hiểu cách hủy gói cước miu mobifone để có thể chuyển sang đăng ký 4g mobifone khác phù hợp nhu cầu sử dụng hơn.

nhung-dieu-can-biet-ve-cach-huy-goi-cuoc-miu-mobifone-1

Làm thế nào để hủy gói cước Miu nhanh chóng nhất

Danh mục bài viết

 1. Cách đăng ký và cách hủy gói cước miu mobifone nhanh chóng.
 2. Những thông tin khách hàng cần lưu ý sau khi hủy gói cước MIU của Mobifone
 3. Các gói cước 4G nào khách hàng có thể cân nhắc để đăng ký sau khi hủy bỏ gói cước MIU của Mobifone?

Cách  đăng ký và cách hủy gói cước miu mobifone nhanh chóng

MIU là gói cước 3G thông dụng được đa phần khách hàng tin dùng, có giá cước chỉ 70.000 đồng sử dụng trong xuyên suốt 1 tháng. Trong quá trình trải nghiệm một số trường hợp khách hàng gặp phải vấn đề khi dung lượng Data tốc độ cao sắp hết, dữ liệu hạ băng đường truyền đột ngột làm mạng trở nên chậm chạp hoặc chuyển sang truy cập ở trạng thái GPRS trong khi thiết bị của khách hàng quên hủy gprs mobifone làm phát sinh cước phí. Hay do nhu cầu chuyển đổi sang các gói 3G/4G khác có dung lượng cao hơn như MIU3, MIU6, MIU90, HD70, HD90, C90N…Thì việc đầu tiên các thuê bao trả trước và trả sau cần làm là phải thực hiện đúng cú pháp về cách hủy gói cước miu mobifone bằng các thao tác cực kỳ nhanh chóng và đơn giản sau: Soạn tin: HUY MIU gửi 999

nhung-dieu-can-biet-ve-cach-huy-goi-cuoc-miu-mobifone-2

Cách hủy đăng ký  gói cước Miu của Mobifone qua SMS

Để có thể chắc chắn rằng việc hủy đăng ký 3g mobi của gói cước MIU thành công, quý khách vui lòng đợi tổng đài xác nhận thông qua tin nhắn, quá trình này mất không đầy 1 phút. Tổng đài sẽ hỏi bạn “có chắc muốn hủy gói cước hay không”, nếu bạn không có sự thay đổi về quyết định hủy gói, thì nhắn Y gửi 999, kết thúc gói cước. Còn không sau 10 phút, nhà mạng vẫn giữ nguyên gói như cũ cho khách hàng.

Tình trạng không nhận được thông báo, quý khách vui lòng điện trực tiếp đến số tổng đài 9090 của nhà mạng nhờ nhân viên trực tiếp kiểm tra và hỗ trợ cụ thể, chi tiết về cách thức hủy gói cước MIU.

Xem thêm: Top 5 cách đăng ký 4g mobi ngày 5k – thả ga lướt web

Những thông tin khách hàng cần lưu ý sau khi hủy gói cước MIU của Mobifone

Cũng như bất kỳ một gói cước 3G/4G nào của nhà mạng, trước khi thực hiện cách hủy gói cước miu mobifone khách hàng nên kiểm tra dung lượng Data còn lại theo cú pháp tin nhắn: KT DATA gửi 999

 • Nếu như dung lượng dữ liệu còn nhiều, chúng tôi khuyên quý khách nên tiếp tục sử dụng để tối ưu nhất lợi ích tiêu dùng của mình mà khoan hãy vội hủy gói, bởi tất cả Data miễn phí sẽ không thể tiếp tục sử dụng tại thời điểm quý khách xác nhận thao tác hủy.
 • Trong trường hợp Data dung lượng sắp hết và thời hạn cũng không còn nhiều, quý khách hãy tiến hành hủy gói cước để không gặp phải tình trạng tự động gia hạn ở chu kỳ kế tiếp, trong điều kiện tài khoản chính còn đủ cước phí.
 • Sau một thời gian sử dụng nếu quý khách có nhu cầu sử dụng lại gói cước MIU của Mobifone thì soạn tin: DKV MIU gửi 9084

Các gói cước 4G nào khách hàng có thể cân nhắc để đăng ký sau khi hủy bỏ gói cước MIU của Mobifone?

Để có thể truy cập mạng internet thỏa sức hơn trong học tập, làm việc và giải trí. Sau khi thực hiện các thao tác về cách hủy gói cước miu mobifone, việc chọn lựa một gói cước 4G mới có dung lượng tốc độ cao hơn nhưng giá cước lại không quá đắt đỏ, phù hợp ví tiền là một vấn đề được nhiều khách hàng muốn tìm hiểu.

nhung-dieu-can-biet-ve-cach-huy-goi-cuoc-miu-mobifone-3

Lựa chọn đăng ký 4G Mobifone để có thể truy cập mạng siêu tốc độ

Để đăng ký 4g mobifone hiệu quả, các bạn có thể tham khảo một số gói cước 4G Data tốc độ cao với chi phí vô cùng hạt dẻ sau:

 • Gói HD70: 70.000 đồng/ 3.8GB/ tháng.
 • Gói HD90: 9000 đồng/ 5.5 GB/ tháng.
 • Gói HD120: 120.000 đồng/ 8.8GB/ tháng.
 • Gói C90N: 90.000 đồng/ tháng (4GB/ ngày, 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi liên mạng)
 • Gói HDP70: 70.000 đồng/ tháng (2GB/ ngày, 70 phút gọi)…

Xem thêm: Các gói cước Data Plus và cách đăng ký 4g mobi không thể bỏ qua

Chúng tôi hy vọng, với cách thức đăng ký và cách hủy gói cước miu mobifone vừa kể trên sẽ cung cấp những thông tin cụ thể và hữu dụng cho khách hàng. Nhất là trong việc lựa chọn cài đặt cho thiết bị di động mình một gói cước phù hợp với nhu cầu truy cập mạng thông tin viễn thông. Chúc quý khách có một ngày học tập, giải trí và làm việc hết sức thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *