Những khu vực phân chia sim mobifone bạn cần nắm

Để tiện quản ý khách hàng và áp dụng những chương trình ưu đãi cũng như phạm vị ưu đãi thích hợp dành riêng cho từng đối tượng khách hàng nên mobifone phân chia thành những khu vực khác nhau. Để biết được những ưu đãi của mình bạn cần biết được mình thuộc khu vực mấy sim mobifone. Vậy cách phân chia khu vực như thế nào, chi tiết từng khu vực ra sao, đừng bỏ lỡ những thông tin có trong bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin thú vị dành cho các bạn.

DANH MỤC BÀI VIẾT

 1. Lợi ích của việc nắm bắt từng khu vực sim mobifone
 2. Chi tiết các khu vực sim mobifone bạn cần nắm vững

Lợi ích của việc nắm bắt từng khu vực sim mobifone

Xem thêm: Các loại sim mobifone hiện đang có nhiều ưu đãi nhất hiện nay

nhung-khu-vuc-phan-chia-sim-mobifone-ban-can-nam-1

Nắm bắt từng khu vực phân chia mobifone để không bỏ lỡ những ưu đãi lớn dành cho bạn

Mobifone được mệnh danh là “nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất”, khi trở thành một trong những khách hàng của mobifone bạn có cơ hội nhận được rất nhiều lợi ích. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng tốt nhất, nhiều chương trình tặng quà, ưu tiên cho những khách hàng là thành viên lâu năm của mobifone và áp dụng những chương trình ưu đãi khác. Cũng chính từ mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất nên mobifone thực hiện phân chia sim mobifone theo khu vực, những lợi ích mà khách hàng nhận được từ việc phân chí theo khu vực đó là:

 • Nhận được những ưu đãi dành riễng cho từng khu vực: các loại sim nhận được nhiều ưu đãi lớn của mobifone như sim ba khía, sim bông sen, sim tam mobifone, sim hạt dẻ…và mỗi loại sim này lại có ưu đãi riêng trong phạm vị áp dụng được phân chia theo khu vực. Những ưu đãi riêng của từng sim theo khu vực dựa trên khảo sát nhu cầu của khách hàng theo khu vực đó. Chính vì vậy, khi nắm bắt được khu vực sim của mình bạn sẽ không bỏ lỡ những khuyến mại hấp dẫn mà sim bạn nhận được.
 • Ngoài việc nhận được những ưu đãi như gảm cước cuộc gọi, sms, data theo từng khu vực bạn cũng sẽ nhận được những chương trình chăm sóc khách hàng theo từng khu vực, kết nối hội viên và khách hàng cao cấp để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như tặng chuyến du lịch, bốc thăm trúng thưởng điện thoại hay ti vi.

Chi tiết các khu vực sim mobifone bạn cần nắm vững

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc về hòa mạng sim mobifone online tại nhà của khách hàng

nhung-khu-vuc-phan-chia-sim-mobifone-ban-can-nam-2

Hiện nay mobifone phân chia thành 9 khu vực khác nhau

Như vậy bạn đã thấy rõ được lợi ích nếu nắm bắt được việc phân chia theo khu vực của mobifone. Vậy việc phân chia theo khu vực dựa trên những yếu tố nào. Theo đó, mobifone phân chia khu vực dựa trên vị trí địa lý của các tỉnh thành, những tỉnh thành gần nhau được xếp chung vào từ khu vực, riêng đối với những thành phố lớn có lượng thuê bao nhiều thì được phân thành 1 khu vực, không phân chia theo địa hình, không phân chia theo hướng từ bắc vào nam. Mobifone hiện nay phân chia thành 9 khu vực cụ thể chi tiết như sau:

 • Khu vực 1: hà nội
 • Khu vực 2: thành phố hồ chí minh
 • Khu vực 3: bao gồm các tỉnh thành Đà Nẵng, thừa thiên Huế, Quảng trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
 • Khu vực 4: gồm các tỉnh đó là Lào Cai, Lai Châu, yên Bái, Điện Biên, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc.
 • Khu vực 5: bao gồm các tỉnh Thành đó là Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng yên, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng.
 • Khu vực 6: là các tỉnh thành Thanh Hóa, Nghệ An, hà Tĩnh, Quảng Bình
 • Khu vực 7: là các tỉnh thành Kon Tum, Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Khánh Hòa.
 • Khu vực 8: bao gồm các tỉnh Long An, Vũng tàu, Tây Ninh, Bình Duong, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai.
 • Khu vực 9: là các tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, hậu Giang, An Giang, Đồng Tháp, Teaf Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền gGiang, Cần Thơ

Việc phân chia này vừa có lợi cho khách hàng, giúp khách hàng được nhận những ưu đãi dành riêng cho từng khu vực và cũng là để giúp cho nhà mạng dễ dàng quản lý tài khoản và lượng thu bao cũng nhu khảo sát nhu cầu của người dùng theo từng khu vực hơn.

Có thể kể đến một vài những ưu đãi cho từng loại sim theo khu vực như sau:

Sim Tám mobifone

Phạm vi áp dụng: khu vực 8 mobifone

Nội dung ưu đãi: giảm cước gọi trong và ngoài zone còn 690đ/phút và 1.880đ/phút, tặng 2000 phút gọi nội mạng cho 2 số điện thoại đăng ký, tặng N giây vào tài khoản gọi nội mạng khi nghe N giây từ cuộc gọi ngọi mạng, đăng ký gói 3G ưu đãi lớn giá rẻ.

nhung-khu-vuc-phan-chia-sim-mobifone-ban-can-nam-3

Cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi sử dụng mobifone theo khu vực

Sim mobifone Ba Khía

Phạm vi áp dụng: khu vực 9 mobifone

Nội dung ưu đãi: sim nầy dành cho khách hàng có nhu cầu gọi và dùng 3G nhiều, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như giảm cước gọi nội mạng và ngoại mạng còn 1280đ/phút và 1480đ/phút, được tặng 2000 phút miễn phí gọi nội mạng cho 2 số điện thoại được đăng ký. Ngoài ra, chỉ với 25.000 đ khách hàng được đăng ký 3G với dung lượng 3,6Gb cho chu kỳ đầu, 6 tháng tiếp theo là 2Gb, tháng thứ 8 trở đi là 500Mb, khuyến mãi cộng 30.000đ vào tài khoản hàng tháng.

Đây chỉ là một vài ví dụ của việc nhận ưu đãi phân chia theo vùng sim mobifone, khách hàng hãy nắm chắc từng khu vực mình sinh sống để không bỏ lỡ những khuyến mãi của nhà cung cấp dịch vụ. Để biết những chương trình ưu đãi khác bạn hãy gọi đến tổng đài mobifone để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *