Những thông tin khi mua mới sim mobifone bạn cần biết

Cuộc sống hiện đại ngày nay hầu như mỗi người đều sử dụng ít nhất 1 chiếc điện thoại và sim điện thoại làm cách thức để liên lạc và kết nối. Thị trường viễn thông trong nước ta cũng phát triển bùng nổ với nhiều nhà mạng và một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam là mobifone. Đối với những người mới mua sim mobifone lầ đầu thường khá bỡ ngỡ về những quy định của nhà mạng. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin khi mua sim mới bạn cần biết.

DANH MỤC BÀI VIẾT

  1. Vì sao nên chọn mua sim mobifone để hòa mạng
  2. Giải đáp những thông tin quan trọng cho người mới mua sim mobifone

Vì sao nên chọn mua sim mobifone để hòa mạng

Xem thêm: Những thông tin quan trọng cần biết khi dùng sim mobifone trả sau

Thị trường viễn thông trong nước ta hiện nay đang rất phát triển với sự góp mặt của nhiều nhà mạng đặc biệt là các “ông lớn” như Viettel, vinaphone và không thể không kể đến nhà mạng mobifone. Đây là mạng ra đời sớm nhất, đánh dấu sự xuất hiện của mạng di động đầu tiên tại nước ta tạo tiền đề cho sự ra đời và phát triển của các nhà mạng khác. Cùng với sự phát triển của thị trường viễn thông trong nước mobifone cũng từng bước phát triển, khẳng định được vị thế của mình là một nhà mạng có thị phần lớn ở trong nước với sự tin dùng của khách hàng và sở hữu lượng thuê bao lớn trong cả nước.

nhung-thong-tin-khi-mua-moi-sim-mobifone-ban-can-biet-1

Mobifone là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam

Là một trong 3 nhà mạng lớn tại nước ta nên mobifone có lượng số thuê bao sẵn rất lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong đó có kho sim mobi số đẹp dành cho những người có nhu cầu sử dụng sim theo ý muốn (chẳng hạn như sim tam hoa, sim tứ quý, ngũ quý, sim ngày sinh đầu số mobifone..). Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của mobifone cũng luôn làm hài lòng mọi khách hàng, cột sóng ổn định không bị gián đoạn cuộc gọi vì mất sóng như các nhà mạng khác, sóng mobifone phủ sóng rộng rãi đến nhiều nơi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, cước phí điên thoại rẻ và nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ như gọi đi hay cước 3G với giá rẻ nhất. Đây chính là những nguyên nhân mạng này luôn được rất nhiều người lựa chọn.

Giải đáp những thông tin quan trọng cho người mới mua sim mobifone

nhung-thong-tin-khi-mua-moi-sim-mobifone-ban-can-biet-2

Khách hàng mua sim mobifone mới cần đăng ký thông tin cá nhân

Mỗi một nhà mạng lại có những quy định về cách hòa mạng, cách tính cước phí và những quy định khác. Do vậy, nếu bạn lần đầu muốn mua sim mobifone thì hẳn còn nhiều thắc mắc và muốn biết nhiều thông tin. Sau đây là những thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

  • Cách đăng ký sim mobifone:

Cũng giống như các nhà mạng khác, hiện nay sim mobifone cũng yêu cầu đăng ký chính chủ. Do vậy nếu bạn muốn sử dụng sim mobifone bạn cần đăng ký thông tin chính chủ, việc đăng ký thông tin chính chủ cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân và đăng ký thủ tục tại các điểm giao dịch gần nhất của mobifone. Nếu bị mất chứng minh thư hoặc căn cước nhân dân thì bạn có thể mang hộ chiếu hoặc bằng lái xe để chứng minh thông tin cá nhân khi đăng ký. Quy định này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của mobifone.

  • Cách kích hoạt sim mobifone như thế nào:

Khi mua sim mobifone bạn cần phải kích hoạt để bắt đầu sử dụng sim. Cách kích hoạt sim quy định cụ thể trong từng trường hợp. Đối với những thuê bao trả trước, khi mua sim bạn cần kích hoạt bằng cách gọi 900 sau đó mới sử dụng dịch vụ như gọi đi hay sử dụng những dịch vụ 3G. Lưu ý răng kể từ thời điểm mua sim bạn cần kích hoạt trong vòng 72h nếu không sim của bạn sẽ bị hủy. Đối với những thuê bao đăng ký trả sau thì sau khi đăng ký thông tin tại các điểm giao dịch xong là ngay lập tức đã có thể sử dụng dịch vụ và không cần gọi 900 để kích hoạt giống như các thuê bao trả trước.

Xem thêm: Sim mobifone gồm có những đầu số nào?

  • Sim mobifone có những ưu đãi gì?

nhung-thong-tin-khi-mua-moi-sim-mobifone-ban-can-biet-3

Sim mobifone có nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn

Những ưu đãi khi mua sim là vấn đề mà nhiều người thường quan tâm nhất. Theo đó khi mua sim mobifone khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi riêng vủa từng loại sim khác nhau. Đối với sim mobi trả trước khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như tặng tiền vào tài khoản định kỳ hàng tháng, khuyến mãi nạp thẻ và các gói cước ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi đăng ký, để biết thêm những thông tin ưu đãi dành riêng cho mình bạn có thể soạn tin KT DSKM gửi đến 999 để nhận thông tin.

Đối với những khách hàng hòa mạng mobifone trả sau sẽ được chọn những gói cước như M60, MF150…và những ưu đãi đi kèm với từng gói cước rất hấp dẫn dành riêng cho từng thuê bao. Mobifone luôn luôn không ngưng nỗ lực để tạo ra những giá trị kết nối bền vững nhất mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ những lợi ích lớn nhất.

Hy vọng những thông tin hữu ích mà bài viết vừa chia sẻ đã giúp ích cho các bạn khi muốn mua sim mobifone để sử dụng cũng như chủ động trong hơn trong qúa trình sử dụng dịch vụ. Hãy trải nghiệm và tận hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo của mobifone ngay từ hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *