Những thông tin quan trọng cần biết khi dùng sim mobifone trả sau

Đối với những người dùng sim monifone trả trước thì sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần mua sim hòa mạng và sử dụng nhưng đối với sim mobifone trả sau thì cần phải nắm bắt nhiều thông tin hơn như điểm hòa mạng trả sau ở đâu, cách tính cước thế nào, giá cước 3G…Những thông tin cần nắm có thể gây ra không ít băn khoăn với những người lần đầu muốn đăng ký dịch vụ trả sau. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin trên.

Lợi ích sử dụng sim mobifone trả sau so với sim trả trước

Xem thêm: Sim mobifone gồm có những đầu số nào?

nhung-thong-tin-quan-trong-can-biet-khi-dung-sim-mobifone-tra-sau-1

Hòa mạng mobifone trả sau mang đến những lợi ích sử dụng lớn cho bạn

Hòa mạng mobifone trả trước bạn chỉ cần chọn một sim có sẵn theo ý muốn của mình hòa mạng và bắt dầu sử dụng, bằng cách nạp tiền trước khi sử dụng bạn đã có thể sử dụng những dịch vụ như gọi đi, đăng ký 3G. Những năm về trước thì cách hòa mạng này là phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn một phần bởi chi phí trả trước cho mỗi lần nạp thẻ ít hơn phải trả nhiều một lần và cũng bởi không tin tưởng vào cách tính và thanh toán cước của nhà mạng. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội, hòa mạng trả sau nói chung và trả sau mobifone nói riêng đang dần trở thành xu thế của nhiều người, đặc biệt là những doanh nhân hoặc những người làm ăn kinh doanh.

So với hòa mạng trả trước thì khi hòa mạng mobifone trả sau mang đến cho người dùng những lợi ích như:

  • Không lo bị ngắt cuộc gọi vì số dư tài khoản: Đây là lợi ích lớn nhất mà nhiều người quan tâm đến hòa mạng trả sau, hòa mạng trả sau khắc phục được hạn chế của trả trước là bị dừng cuộc gọi vì hết tiền trong tài khoản. Với thuê bao trả sau bạn hoàn toàn thoải mái và yên tâm sử dụng dịch vụ, gọi các cuộc gọi đi mà không lo bị ngắt quãng giữa chừng, gián đoạn cuộc nói chuyện và không bị bỏ lỡ mất nhiều cơ hội do cuộc nói chuyện bị ngắt quãng.
  • Cước phí hấp dẫn và nhiều ưu đãi khuyến mãi lớn từ mobifone: Nhiều người thường lo lắng sử dụng sim trả sau sẽ tốn tiền hơn, đaét hơn so với sử dụng sim trả trước. Tuy nhiên trên thực tế chứng minh điều ngược lại, khách hàng hòa mạng trả sau được tính cước phí rất hấp dẫn, theo đó gọi nội mạng là 880đ/phút và gọi liên mạng 980đ/phút. Bài toán chi phí này cực kỳ hiệu quả với những khách hàng phải thường xuyên gọi điện thoại, khi đó hòa mạng trả sau sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với trả trước. Ngoài ra, mobifone liên tục có những ưu đãi dành riêng cho thuê bao trả sau như các chương trình tặng quà, miễn phí cước tổng đài…

nhung-thong-tin-quan-trong-can-biet-khi-dung-sim-mobifone-tra-sau-2

Khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán đa dạng

  • Thanh toán đa dạng: hòa mạng mobifone trả sau bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán như thanh toán tại các điểm giao dịch, thanh toán qua thẻ ngân hàng, nạp tiền qua thẻ…điều này giúp bạn dễ dàng chủ động việc thanh toán, lựa chọn cách phù hợp và tiện lợi nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi muốn dùng sim mobifone trả sau

Xem thêm: Mách bạn cách huỷ 4g Mobifone chi tiết mà đơn giản nhất

Đối với những người lần đầu tiên muốn dùng sim mobifone trả sau hẳn có rất nhiều câu hỏi, giúp các bạn nắm rõ hơn về dịch vụ hòa mạng mobifone trả sau chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất, đó là:

  • Đăng ký trả sau ở đâu: Để đăng ký sim mobifone trả sau bạn đến các địa điểm cửa hàng giao dịch của mobifone gần nhà nhất để đăng ký theo thủ tục. Việc đăng ký sim mobifone trả sau cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, khi đi đăng ký khách hàng nhớ mang theo giấy tờ tùy thân như cmtnd, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, bằng lái xe nếu mất chứng minh thư. Sau khi đăng ký những thông tin cần thiết bạn sẽ được hòa mạng và sủ dụng dịch vụ ngay mà không cần thực hiện động tác kích hoạt như thuê bao trả trước.
  • Cước thuê bao hàng tháng là bao nhiêu: cước thuê bao cố định hàng tháng của mobifone là 49.000đ/tháng. Ngoài cước phí cố định khách hàng còn phải trả thêm tiền cước điện thoại gọi đi và các gói dịch vụ 3G nếu đăng ký.

nhung-thong-tin-quan-trong-can-biet-khi-dung-sim-mobifone-tra-sau-3

Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với cước phí rẻ và nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng hò mạng trả sau

  • Cách tính cước trả sau mobifone như thế nào: câu hỏi này là câu hỏi thường được nhiều người quan tâm nhất. Theo đó cước phí mobifone trả sau sẽ được tính cộng tất cả các khoản phí bao gồm cước cố định hàng tháng, cước phí cuộc gọi phát sinh trong tháng và cước gói đăng ký 3G. Khách hàng lưu ý rằng nếu khách hàng đăng ký 3G gói 30 ngày vào ngày cuối cùng của tháng vẫn được tính cước vào tháng đó 100% và hạn dùng vẫn tính 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Nắm chắc rõ cách tính cước phí để không xảy ra những tranh cãi về cước phí khi thanh toán.

Trên đây là những thông tin quan trọng cần biết dành cho khách hàng đang có nhu cầu muốn hòa mạng sim mobifone trả sau. Nắm rõ những thông tin quan trọng này khi đăng ký hòa mạng trả sau để đảm bảo quyền lợi nhất, chúc các bạn hòa mạng trả sau thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với mobifone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *