Sim đầu số mới bão hòa, đầu số cũ bắt đầu giảm giá mạnh

Sau thời gian đầu phát hành rầm rộ, các đầu số mới (088, 086, 089) đã có dấu hiệu bão hòa, trong khi các đầu số cũ vẫn bán chạy nhờ nhiều ưu đãi, nhiều dòng sim số đẹp giá rẻ bắt đầu giảm mạnh trong thời gian gần đây, những sim số đẹp với 11 số thì giá rẻ bất ngờ, bên cạnh đó những dòng sim số mới bắt đầu bão hòa và giảm giá. Sau đây là thông tin sim số đẹp giá rẻ chất lượng.

Những tin tức của đại lý sim số

Anh Nguyễn Hữu Phước chủ đại lý tại cửa hàng sim số HCM cho biết thời gian đầu khi các nhà mạng bắt đầu tung ra sim đầu số 08x… khách hàng săn tìm rất nhiều nhưng giờ đã có dấu hiệu lắng xuống. Bởi các đầu số mới có giá cao, thậm chí cả trăm triệu đồng mỗi sim số đẹp phát tài phát lộc nhưng không có khuyến mãi. Hiện tại anh đang “ôm” hàng ngàn sim các đầu số 08x.., chưa biết khi nào mới bán hết. Trong khi đó, các đầu số cũ vẫn được khách hàng mua đều đều vì có nhiều khuyến mãi lớn.

Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ

Ông Trần Ngọc Nguyên kinh doanh sim số nhiều năm trên đường 19/5 Hồ Chí Minh cho rằng thực tế các đầu số không hề thiếu. Mỗi nhà mạng phát hành nhiều dòng sản phẩm, từ nghe gọi, 3G, 4G… với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Sim khuyến mãi dành cho học sinh, sinh viên chỉ có giá 20.000 đồng nên bán khá chạy. “Việc phát hành đầu số mới 089 từ các nhà mạng có phần gây lãng phí cho kho sim số cũ. Bởi số đông khách hàng chạy theo trào lưu số mới, ít quan tâm đến những đầu số cũ. Cũng vì vậy, buộc các cửa hàng bán lẻ như chúng tôi phải chạy theo trào lưu, cập nhật liên tục khi khách cần, tốn kém không hề nhỏ” – ông Nguyên nói.

Các cửa hàng bán sim điện thoại ở TP HCM khá vắng vẻ người mua

Các cửa hàng sim số hiện nay khá vắng người mua, một là do giá trị sim số cực kì cao cho nên nhiều chủ doanh nghiệp khá ngại trong việc chi ra hàng trăm triệu để mua sim số, tuy nhiên hiện nay chúng tôi đang triển khai các dịch vụ sim số đẹp online, chuyên cung cấp sim số đẹp trên mạng, giao sim tận nơi cho khách hàng nữa nhé, cho nên các bạn cứ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Hiện nay dịch vụ mua bán sim số thị trường online đang khá phổ biến và được khá nhiều người tin dùng bởi vì nhà cung cấp nào cũng muốn cung cấp những chiếc sim chất lượng nhất đến với khách hàng của mình, hiện nay mua sim số đẹp còn được nhiều chủ shop sim số cho mua trả góp, mua sim với lãi xuất thấp nhé. Nếu các bạn có nhu cầu mua sim số thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Nguồn:https://vi.wikipedia.org/wiki/SIM_(%C4%91i%E1%BB%87n_tho%E1%BA%A1i)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *