Sim mobifone trả trước ưu đãi tháng 1/2019 có gì đặc biệt

Mobifone là một trong những nhà mạng lớn nhất tại nước ta hiện nay với lượng thuê bao lớn và hòa mạng mới liên tục. Những ưu đãi lớn của mobifone dành cho khách hàng là yếu tố khiến cho nhà mạng này được nhiều người lựa chọn. Mobifone dành cho khách hàng hòa mạng mobifone trả trước những ưu đãi rất hấp dẫn tháng 1/2019 bao gồm khuyến mãi nạp thẻ, đăng ký nghe, gọi, sms và những ưu đãi khác bạn không nên bỏ lỡ, tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Vài nét về mobifone dành cho người mới biết

Xem thêm: Bạn đã biết gì về các sim nghe được tiền của mobifone

Trong xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu không thể thiếu được của mọi người đó là sử dụng sim di động để liên lạc. Sim di động còn được sử dụng vào những mục đích khác như truy cập internet để xem phim, video, tin tức, chơi game hay phục vụ công việc cũng như phục vụ cho việc học tập. Nói vậy để thấy được tầm quan trọng của sim di động đối với mọt người. Chính từ nhu cầu đó nên các nhà mạng di động cũng luôn nâng cấp và phát triển để đáp ứng kỳ vọng của người dùng và một trong những mạng lớn được nhiều người dùng hiện nay tại nước  ta là mobifone.

sim-mobifone-tra-truoc-uu-dai-thang-1-2019-co-gi-dac-biet-1

Mobifone sở hữu lượng thuê bao lớn tại nước ta

Chắc hẳn cái tên mobifone đã không còn xa lạ gì nhưng có thể nhiều người còn chưa biết lịch sử ra đời và hình thành của mạng này. Đây là mạng di động ra đời sớm nhất tại nước ta, ra đời từ năm 1993 đặt nền móng cho sự phát triển của thị trường viễn thông trong nước và làm cơ sở để các mạng khác ra đời. Ngay từ ngày đầu tiên hình thành sứ mệnh của mobifone là giúp mạng di động đến được gần với mọi người, mang đến một giải phải kết nối di động thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cùng với sự phát triển của thị trường, mobifone cũng từng bước phát triển, luôn đổi mới và nâng cao chất lượng để đáp lại sự tin tưởng của người dùng, luôn giữ vững vị thế là 1 trong 3 “ông lớn” trên thị trường viễn thông bên cạnh vinaphone và viettel. Đến nay ngoài chất lượng dịch vụ thì mobifone còn được nhiều người ưa chuộng bởi sở hữu kho sim đẹp và đầu sim cổ nhất Việt Nam mà nhiều tay chơi sim thường săn lùng.

Hòa mạng mobifone khách hàng luôn nhận được những ưu đãi lớn bao gồm nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ, các gói cước đăng ký cuộc gọi siêu rẻ, siêu tiết kiệm, tặng sms, tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi…và những ưu đãi khác dành riêng cho từng sim và từng khách hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí và trải nghiệm thời gian sử dụng mạng di động chất lượng cao.

Xem thêm: Sim mobifone 4G là gì? Những lợi ích khi sử dụng sim mobifone 4G bạn cần biết

Sim mobifone hòa mạng trả trước tháng 1/2019 có ưu đãi gì?

sim-mobifone-tra-truoc-uu-dai-thang-1-2019-co-gi-dac-biet-2

Tháng 1/2019 có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng

Đối với những khách hàng hòa mạng mobifone trả trước có những ưu đãi tháng 1/2019 rất đặc biệt mà người dùng không nên bỏ lỡ, tìm hiểu chi tiết về những ưu đãi đó ngay dưới đây;

Thông tin về chương trình ưu đãi thuê bao trả trước tháng 1/2019

  • Thời gian diễn ra ưu đãi: từ 1/1/2019 đến hết ngày 31/1/2019
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: bao gồm tất cả các khách hàng đang dùng sim mobifone trả trước và các khách hàng có nhu cầu dùng sim trả trước hòa mạng trong tháng.
  • Hình thức để nhận ưu đãi: mua và kích hoạt sử dụng sim mobifone trong thời gian diễn ra ưu đãi

Chi tiết ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng sim mobifone hòa mạng trả trước:

sim-mobifone-tra-truoc-uu-dai-thang-1-2019-co-gi-dac-biet-3

 

Khuyến mãi nạp thẻ, tặng số phút gọi đi, sms…trong tháng 1/2019

  • Ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ: khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho khách hàng khi nạp tiến trong 5 lần đầu tiên của các ngày 2, 9, 12, 16, 22, 23 trong tháng 1. Sau khi nhận hết ưu đãi này khách hàng được tiếp tục tham gia những chương trình khuyến mãi nạp thẻ bình thường khác.
  • Khuyến mãi dành cho thuê bao hòa mạng mới: trong tháng này nếu khách hàng đăng ký hòa mạng mobifone trả trước mới sẽ nhận được những ưu đãi như: tặng tiền định kỳ vào tài khoản, giảm tiền cuộc họi hoặc tặng phút gọi miễn phí, khuyến mãi tặng sms miễn phí cho khách hàng, khuyến mãi lớn cho khách hàng khi đăng ký 3G hoặc 4G mobifone và những chương trình ưu đãi khác. Chi tiết các bạn có thể đến những điểm giao dịch của mobifone khi hòa mạng mới để biết thêm thông tin.
  • Ưu đãi dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng sim: ngoài những ưu đãi đặc biệt thì trong quá trình sử dụng sim mobifone khách hàng cũng sẽ thường xuyên nhận được những ưu đãi lớn về số phút gọi, tặng sms hay miễn phí data. Khách hàng muốn biết hiện đang có những chương trình ưu đãi nào tiết kiệm chi phí có thể chủ động nhắn tin tới tổng đài theo cú pháp KT DSKM gửi đến 999 để kiểm tra và áp dụng khuyến mãi cho thuê bao của mình.

Lưu ý: chương trình khuyến mãi này diễn ra trên toàn quốc nên khách hàng không cần phải lo lắng nếu như mình không được hưởng khuyến mãi của mobifone.

Qua bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin khuyến mãi sim mobifone hòa mạng trả trước trong tháng 1/2019. Hãy tận hưởng ngay những ưu đãi và trải nghiệm chất lượng cùng mobifone ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *