Sim Số Đẹp Giá Rẻ 50K Có Dễ Mua Hay Không?

Đa số khách hàng hay chúng ta đi mua hàng hóa cũng muốn có được những mặt hàng giá rẻ chất lượng cao, chính vì thế khách hàng đi mua sim cũng vậy, họ muốn bỏ ra số tiền ít để sở hữu được những chiếc sim số đẹp giá rẻ chất lượng cao và có độ uy tín trên thị trường. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu dòng sim số đẹp giá rẻ 50K chất lượng cao và giao sim tận nơi nhé.

Sim số đẹp 50K còn có trên thị trường?

Sim số đẹp là dòng sim được khá nhiều khách hàng lựa chọn để sở hữu được những chiếc sim với chất lượng tốt nhất trên thị trường, chúng tôi là nơi cung cấp những dòng sim số chất lượng và uy tín nhất nhé. Sau đây là một khách hàng chia sẻ về những hứng thú khi cung cấp dòng sim số đẹp.

Anh Nguyễn Quốc Toàn đang tìm một loại sim số không cần quá đẹp, chỉ cần có hai số đuôi là 68 với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp để thuận lợi trong kinh doanh. Sau khi tham khảo nhiều đại lý, anh thử tìm SIM trên kênh phân phối của nhà mạng nhưng nhanh chóng bị vỡ mộng.

Gõ từ khóa cần thiết, anh Hưng nhận về kết quả toàn bộ kho sim số đẹp của Vina không có một sim nào có đuôi 68, có 3 sim đuôi 86 và giá thì không hề rẻ như mong đợi. Mình khá bất ngờ khi kho số của nhà mạng trực tiếp phân phối mà lại ít lựa chọn đến vậy”, anh Hưng cho hay. Thử lại với các đuôi số như 666, 888 … anh cũng nhận về kết quả nhiều đuôi số cũng ở trong tình trạng không còn hàng. Rất nhiều khách hàng cũng chia sẻ tình trạng tương tự anh Hưng khi thử mua SIM số đẹp chính hãng từ nhà mạng. Phần lớn đều cho rằng mỗi khi có đợt sim mới về, những đuôi số như 68, 86 sẽ hết hàng rất nhanh, thậm chí chỉ trong 10 phút sau khi mở bán đã không còn.

Theo chị Nguyễn Nguyệt Anh một người dùng đang có nhu cầu mua sim số đẹp của Vina, các số đuôi như 68, 86, 66, 88 đều khó mua. Mỗi lần tôi vào tìm, kết quả trả về đều là không còn sim dạng như mong muốn. Chị Nguyệt Anh chia sẻ với chúng tôi.

Khách hàng này cho hay chị cũng thử tìm kiếm trên kênh phân phối SIM chính thức của Viettet thì thấy các dạng số đẹp phổ biến như số tiến, số gánh, số lặp có liên quan đến 8 và 6 đều rất khan hiếm, kể cả trong kho sim 11 số. Tôi không biết có phải nhu cầu của thị trường lớn như vậy không mà mỗi lần nhà mạng mở bán hàng nghìn số đẹp thì những số tôi mong muốn đều hết hàng chỉ trong ít phút, việc mua được sim số đẹp từ nhà mạng khó hơn tôi nghĩ rất nhiều anh Hùng nói.

Theo hướng dẫn của nhân viên nhà mạng, giá mua của mỗi sim số đẹp trên kênh phân phối chính thức chỉ khoảng 60.000-100.000 đồng một chiếc tùy vào khoảng thời gian muốn giữ sim và cách thức vận chuyển. Khách hàng đặt trước khoản tiền này sẽ được giữ sim và có thể nhận chuyển phát về tận nhà hay ra điểm giao dịch của nhà mạng để nhận. Tuy nhiên, ngoài những khoản chi phí trước mắt, để sử dụng sim số đẹp của nhà mạng, khách hàng phải đóng thêm cước cam kết.

Với những đầu số không quá đẹp của Mobi, cước cam kết là khoảng 150.000 đồng/tháng, đóng liên tiếp trong 24 tháng. Người mua sẽ nhận được 700 phút gọi nội mạng miễn phí mỗi tháng nếu đóng ở mức này.

Còn với những đầu số đẹp hơn, số tiền đóng hàng tháng có thể lên tới 800.000 đồng hay thậm chí cao hơn, tính bằng triệu đồng. Với gói cước đắt hơn này, người dùng được thêm những ưu đãi về số giờ gọi cũng như lượng data tốc độ cao miễn phí.

Như vậy nên để có được những dòng sim số đẹp chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của bản thân thì các bạn cần phải có được những yêu cầu chất lượng cũng như giá cả cao hơn những chiếc sim khác nhé, những chiếc sim số đẹp có thể giúp các bạn thăng tiến mạnh mẽ trong chuyện làm ăn, bên cạnh đó những ciếc sim chất lượng còn đảm bảo được yêu cầu cũng như giúp các bạn tự tin trong chuyên kinh doanh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *