Sở hữu ngay Data tốc độ cao bằng cách đăng ký 4g mobi tháng 50k, tại sao không?

Ngày nay chúng ta hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn cho mình một gói cước 4G phù hợp để cài đặt cho điện thoại hoặc thiết bị di động thông minh của mình. Trong vô vàn những gói cước của nhà mạng đưa ra trên thị trường, đâu là gói cước thích hợp với bạn? Với 50.000 đồng bạn sẽ được cài đặt 4G Mobi Data dung lượng siêu tốc, tha hồ chat chit, check in facebook,nghe nhạc trực tuyến, chơi game online hay truy cập các phương tiện giải trí khác. Bạn có tin không?

Lập tức tài khoản bạn sẽ có ngay 100GB dung lượng Data khi đăng ký 4g mobi tháng 50k. Còn chần chờ gì nữa mà không chạm tay vào công nghệ viễn thông bằng những khuyến mãi cực lớn mà nhà mạng Mobi mang lại đi nào.

Danh mục bài viết

 1. Chi tiết về các gói 4G Mobi 50k đang được nhà mạng Mobi triển khai thực hiện trên thị trường.
 2. Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobi tháng 50k với tốc độ Data siêu khuyến mãi.
 3. Những thông tin thuê bao nên lưu ý về gói cước 4G sử dụng trong tháng

Chi tiết về các gói 4G Mobi 50k đang được nhà mạng Mobi triển khai thực hiện trên thị trường

Hơn hẳn các gói cước 4G trên thị trường ở điểm với 50.000 đồng bạn sẽ có nhiều  gói cước lựa chọn hơn cho việc sử dụng Data để truy cập mạng internet. Mỗi đối tượng ở từng khu vực khác nhau sẽ phù hợp với từng gói cước khác nhau.Đặc biệt có cả gói cước ưu đãi dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên. Khách hàng không phải lo lắng việc mình không chọn được một gói cước tốt để tiêu dùng.

so-huu-ngay-data-toc-do-cao-bang-cach-dang-ky-4g-mobi-thang-50k-tai-sao-khong-1

Các gói cước 4G Mobi ngày chỉ với 50k

Đừng bỏ lỡ đăng ký 4g mobi 1 tháng với 50k thông qua các gói cước sau:

 • 8DMAX: Miễn phí 100GB Data dung lượng khi truy cập ở các khu vực: Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng. Miễn phí 2GB khi khi truy cập ở các khu vực khác.
 • QT50: Miễn phí 100GB Data dung lượng khi truy cập ở các khu vực Quản Trị. Miễn phí 2GB khi khi truy cập ở các khu vực khác.
 • MAX100: Miễn phí 100GB Data dung lượng khi truy cập ở các khu vực Bạc Liêu, Cà Mau. Miễn phí 2GB khi khi truy cập ở các khu vực khác.
 • MAXTN:Miễn phí 100GB Data dung lượng khi truy cập ở các khu vực Tây Nguyên. Miễn phí 2GB khi khi truy cập ở các khu vực khác.
 • Các gói THAGA100, THAGA102, SV100: cũng có Data sử dụng là 100GB/ tháng. Áp dụng cho các thuê bao nhắn được tin nhắn khuyến mãi.

Xem thêm: Các gói cước Data Plus và cách đăng ký 4g mobi không thể bỏ qua

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobi tháng 50k với tốc độ Data siêu khuyến mãi.

Đăng ký gói 4g mobi có cước phí 50k có phải là điều bạn mong muốn ngay lúc này? Trước tiên bạn phải liên hệ với tổng đài xem thuê bao mình sử dụng có thuộc đối tượng áp dụng gói cước không sau đó hãy nhanh tay soạn tin nhắn: DK< tên gói cước> gửi 789. Riêng gói SV100 thì bạn phải soạn: ON_ SV100 gửi 789.

Tin nhắn gửi đến tổng đài 789 để đăng ký gói cước sẽ được miễn phí bạn nhé!

so-huu-ngay-data-toc-do-cao-bang-cach-dang-ky-4g-mobi-thang-50k-tai-sao-khong-2

Cách đăng ký 4G Mobi dung lượng 100BG chỉ với 50k

Bạn sẽ hoàn tất đăng ký 4g mobi tháng 50k và nhận được tin nhắn xác nhận của tổng đài. Hãy khởi động lại thiết bị và kiểm tra Data dung lượng đã được cộng vào tài khoản hay chưa. Lưu ý nếu thiết bị bạn đang dùng sim 4G, hoặc ở những nơi có sóng 4G hoạt động thì mới có thể truy cập với tốc độ 4G, không thì chỉ có thể truy cập với tốc độ 3G thông thường.

Nếu muốn chuyển đổi sang gói cước mới hoặc không còn nhu cầu sử dụng gói cước hiện tại bạn phải hủy gói 4G đang sử dụng bằng cách soạn: HUY<tên gói cước> gửi 789.

so-huu-ngay-data-toc-do-cao-bang-cach-dang-ky-4g-mobi-thang-50k-tai-sao-khong-3

Chỉ 50K bạn sẽ nhận ngay 100GB mỗi tháng

Thao tác này sẽ làm mất đi tất cả Data dữ liệu bạn hiện có và thuê bao sẽ không thể tiếp tục truy cập mạng với gói cước 4G nửa. Nếu muốn tiếp tục sử dụng quý khách phải đăng ký lại hoặc mua thêm dung lượng dữ liệu mới.

Những thông tin thuê bao nên lưu ý về gói cước 4G sử dụng trong tháng

 • Khuyến mãi về đăng ký 4g mobi tháng 50k chỉ dành cho các thuê bao trả trước trên khu vực nhất định hoặc các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi gói cước từ nhà mạng Mobifone.
 • Gói cước 4G ngày sẽ tự động gia hạn sau mỗi tháng tính từ thời điểm đăng ký.
 • Trong quá trình sử dụng thuê bao muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước có thể soạn tin nhắn: KT_ALL gửi 999
 • Liên hệ tổng đài để được xác minh việc thuê bao có thuộc đối tượng áp dụng của gói cước hay không.
 • Dung lượng Data sử dụng sẽ hạ đường băng và tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết. Không lo về chi phí phát sinh ngoài mong muốn.
 • Gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ khi tài khoản còn tiền.Hãy soạn tin: KGH< tên gói cước> gửi 789 nếu khách hàng không muốn việc gia hạn gói cước xảy ra.

Sẽ là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị cho các bạn khi đăng ký 4g mobi tháng 50k. Chúc bạn đăng ký thành công và hài lòng với các gói cước mà chúng tôi cung cấp!

Xem thêm: Cú pháp đăng ký 4G Mobifone 6MAXTN tiết kiệm chi phí trong 6 tháng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *