Thông tin tổng hợp về cách đăng ký, hủy 4G của các gói HDFim của Mobifone

Truy cập mạng là vấn đề tất yếu của giới trẻ hiện nay nhằm nhanh chóng cập nhật những “hot trend” mới nhất. Tuy nhiên đối với các tín đồ mê phim ảnh thì việc làm thế nào để có thể xem phim với hình ảnh sắc nét, tốc độ đường truyền ổn định và tải về máy với dung lượng lớn lại là vấn đề đáng được quan tâm hơn. Việc tìm hiểu, cách đăng ký 4g mobifone  hay việc hủy về một gói cước 4G chuyên về chức năng xem phim ảnh là những thông tin đối tượng khách hàng đó cần biết lúc này. Thật tuyệt vời khi vừa có thể cập nhật tin tức xã hội,lướt facebook vừa có thể xem phim với chất lượng hình ảnh độc đáo từ đường truyền mạng đúng không?

Danh mục bài viết

 1. Các gói 4G HDFim nào đang được nhà mạng Mobifone triển khai thực hiện?
 2. Cách đăng ký 4g mobifone và hủy bỏ dành cho các gói HDFim
 3. Thông tin liên quan đến các gói HDfim chúng ta cần được biết.

Các gói 4G HDFim nào đang được nhà mạng Mobifone triển khai thực hiện?

Các gói cước xem phim HD của Mobifone có thể được áp dụng thay thế cho các gói cước Youtube trước đây mà nhà mạng đã ngừng triển khai. Qúy khách sẽ thỏa sức xem phim, tải clip với đường truyền siêu tốc độ và hình ảnh vô cùng sắc nét trên Smartphone của mình hay các thiết bị di động công nghệ cao khác.

thong-tin-tong-hop-ve-cach-dang-ky-huy-4g-cua-cac-goi-hdfim-cua-mobifone-1

Thả ga xem fim với các gói 4G HDFim

Các gói cước được áp dụng gần đây bao gồm:

 • Gói HDFim: giá cước 120.000 đồng/ chu kỳ sử dụng 30 ngày. Hoàn toàn miễn phí Data dung lượng khi truy cập ứng dụng Fim+ hoặc khi truy cập vào trang https://movies.fimplus.vn để xem phim. Quý khách cũng sẽ được tặng thêm 3GB Data dung lượng miễn phí khi truy cập các trang mạng khác trên internet.
 • Gói Fim30: giá cước 100.000 đồng/ chu kỳ sử dụng 30 ngày. Hoàn toàn miễn phí Data dung lượng khi truy cập ứng dụng Fim+ hoặc khi truy cập vào trang https://movies.fimplus.vn để xem phim. Quý khách cũng sẽ được tặng thêm 2.5GB Data dung lượng miễn phí khi truy cập các trang mạng khác trên internet.

thong-tin-tong-hop-ve-cach-dang-ky-huy-4g-cua-cac-goi-hdfim-cua-mobifone-3

 • Gói FimB30: giá cước 30.000 đồng/ chu kỳ sử dụng 30 ngày. Hoàn toàn miễn phí Data dung lượng khi truy cập ứng dụng Fim+ hoặc khi truy cập vào trang https://movies.fimplus.vn để xem phim. Quý khách cũng sẽ được tặng thêm 300B Data dung lượng miễn phí khi truy cập các trang mạng khác trên internet.
 • Gói MF:giá cước 25.000 đồng/ chu kỳ sử dụng 30 ngày. Được truy cập xem phim miễn phí tại trang web https://mfiml.vn.
 • Gói MC:giá cước 19.000 đồng/ chu kỳ sử dụng 30 ngày. Được truy cập xem phim miễn phí tại trang web https://mobiclip.vn.

Xem thêm: Cú pháp đăng ký 4G Mobifone 6MAXTN tiết kiệm chi phí trong 6 tháng

Cách đăng ký 4g mobifone và hủy bỏ dành cho các gói HDFim

Để có thể thực hiện cách đăng ký 4g mobifone với các gói cước HDFim quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: ON- (tên gói cước) gửi đến 9084 ( miễn phiSMS). Tiếp đó, các bạn sẽ nhận được ngay thông báo xác nhận đăng ký thành công. Lúc bây giờ quý khách có thể vi vu xem phim trên điện thoại hay các thiết bị di động khác với tốc độ 4G siêu nhanh và tiết kiệm.

Sau khi sử dụng hết dung lượng Data miễn phí hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng và gửi tin nhắn SMS đến số thuê bao của quý khách để thông báo. Vì vậy quý khách có thể xem fim với tâm trạng thoải mái nhất có thể mà không lo ngại cước phí bất ngờ tăng đâu nhé.

Bên cạnh đó, để biết dung lượng Data còn lại là bao nhiêu bạn cũng có thể thực hiện cách kiểm tra gói cước 4g mobifone dành cho gói HDFim bằng tin nhắn: KT ALL gửi 999.

thong-tin-tong-hop-ve-cach-dang-ky-huy-4g-cua-cac-goi-hdfim-cua-mobifone-2

Xem phim hinh ảnh vô cùng sắc nét với tốc độ đường truyền tuyệt hảo

Nếu muốn chuyển đổi sang gói 4G Mobifone khác để xem fim, giải trí  quý khách cần phải thực hiện cách hủy gói 4g mobifone dành cho gói HDFim hiện tại theo cú pháp tin nhắn: HUY- ( Tên gói cước) gửi đến 999 (200 đồng / SMS).

Bạn nên suy nghĩ kỹ việc có nên hủy gói cước 4g HDFim hay không, vì khi tổng đài nhận được tin nhắn của bạn sẽ xác nhận trong thời gian rất ngắn và mọi Data ưu đãi sẽ không còn có thể sử dụng tiếp được nữa.

Xem thêm: Tìm hiểu về cách kiểm tra gói cước 4g mobifone dành cho thuê bao trả sau

Thông tin liên quan đến các gói HDfim chúng ta cần được biết.

 • Một số gói cước HDFim khi thực hiện cách đăng ký 4g mobifone sẽ chỉ được chấp nhận trên một số trình duyệt web/wap mặc định của máy. Nếu sử dụng trình duyệt khác có thể bị phát sinh cước phí.
 • Hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của quý khách còn tiền.
 • Với những gói cước có tặng kèm Data dung lượng khi hết nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối, nhưng bạn vẫn có thể xem được phim cho đến khi hết dung lượng đăng ký.

Chúng tôi  mong muốn khách hàng luôn lựa chọn được những gì cần thiết và phù hợp nhất. Mong rằng  những thông tin về các gói cước dành riêng ứng dụng xem phim trên sẽ đáp ứng được mong mỏi của các tín đồ mê phim ảnh. Hãy thực hiện ngay cách đăng ký 4g mobifone để có thể thỏa mãn cảm giác chinh phục tất cả các bộ phim đang hot các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *