Tìm hiểu về các đầu số sim Vina

Những đầu số sim Vina giúp người sử dụng nhận diện được thuê bao mình sử dụng có thuộc nhà mạng Vina hay không, từ đó đăng ký sử dụng các dịch vụ tốt hơn.

Tính đến cuối năm 2017, số thuê bao di động tại Việt Nam là 120 triệu thuê bao, đạt tỷ lệ khoảng 116 thuê bao/người. Sự phát triển không ngừng của ngành viễn thông tại Việt Nam gắn liền với những nỗ lực của các nhà mạng, trong đó có Vinaphone. Các đầu số sim Vina được hàng triệu người dân sử dụng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cả đất nước.

Vinaphone là gì?

Các đầu số sim Vina được cung cấp bởi nhà mạng uy tín Vinaphone cho người sử dụng

Được thành lập ngày 26 tháng 6 năm 1996, Vinaphone là một công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM, 3G, nhắn tin,… và nhiều lĩnh vực khác trong liên lạc, giải trí… Kể từ khi ra đời, Vinaphone đã không ngừng lớn mạnh, đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành viễn thông nói riêng và của toàn đất nước nói chung. Tính đến cuối năm 2008, tỷ lệ thị phần của Vinaphone trên thị trường Việt Nam là 20%, đứng thứ 3 sau Mobifone với 41% và Viettel với 34%. Ngày 11 tháng 8 năm 2018, tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT – Vinaphone chính thức ra mắt với mục tiêu đưa VNPT vươn lên vị trí số 1 trên thị trường viễn thông, CNTT tại Việt Nam.

Khẩu hiệu truyền thống “không ngừng vươn xa” của Vinaphone đã khẳng định được vị thế của mình với khách hàng. Vinaphone với khẩu hiệu “luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu” cam kết phát triển và vươn xa giúp khách hàng thành công hơn tại bất kỳ nơi đâu khách hàng đặt chân đến. Vinaphone – không đơn giản chỉ là cầu nối liên lạc mà còn là cầu nối tình cảm của hàng triệu con tim. Vinaphone còn có tên gọi là “mạng di động của viên chức nhà nước” nhờ một bộ phận lớn khách hàng thuộc nhóm này.

Những điều cần biết về các đầu số sim Vina   

 

Các đầu số sim Vina giúp người sử dụng liên lạc dễ dàng, thuận lợi

Số điện thoại của bạn gồm hai phần: mã mạng điện thoại di động và số thuê bao di động:

  • Mã mạng điện thoại di động gồm 3 hoặc 4 chữ số tùy thuộc vào nhà mạng. Với riêng nhà mạng Vinaphone, mã mạng điện thoại (các đầu số sim Vina) phổ biến là 012x (0123, 0124, 0125, 0127, 0129), 08x (088) và 09x (091, 094).
  • Số thuê bao di động là một chuỗi số gồm 7 chữ số được sắp xếp ngẫu nhiên để cung cấp cho người sử dụng.

Các đầu số sim Vina có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp khách hàng xác định được số điện thoại mình có là của Vinaphone hay không, là số nội mạng hay ngoại mạng. Từ đó, người sử dụng có thể thể tận dụng tốt hơn các dịch vụ cũng như ưu đãi của sim và nhà mạng.

Cụ thể hơn, Vinaphone triển khai rất nhiều khuyến mại ưu đãi, tiêu biểu như các khuyến mãi nội mạng, gọi điện, nhắn tin, đăng ký dịch vụ mạng (gói cước mimax, GPRS, 4G)… đặc biệt là các trường hợp liên lạc giữa các thuê bao khác nhau, các trường hợp nạp tiền cho thuê bao khác hoặc bắn tiền cho nhau trong nội mạng Vinaphone. Nắm vững các đầu số Vinaphone sẽ giúp người sử dụng hiểu biết kỹ càng về thuê bao nhà mạng mình đang sử dụng cũng như các dịch vụ, các hoạt động có thể thực hiện. Điều này giúp bảo đảm quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ mạng trong không chỉ sử dụng thuê bao di động với mục đích liên lạc mà còn để đăng ký các dịch vụ khác trên Internet, ngân hàng, giấy tờ tùy thân…

Chuyển số điện thoại 11 số sang 10 số Vinaphone

Hòa chung với sự phát triển của ngành viễn thông, giải quyết những vấn đề còn hạn chế và đáp ứng yêu cầu không ngừng nghỉ của thị trường, Vinaphone thực hiện việc chuyển các đầu số hiện tại sang các đầu số khác. Mục đích của hình thức chuyển đổi này nhằm đảm bảo sự phát triển của ngành viễn thông với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 gắn liền với kết nối Internet vạn vật (IoT).

  • Thị trường không mặn mà với sim 11 số, các sim này thường để phát tán các nội dung quảng cáo, sim rác… gây phiền toái cho người sử dụng.
  • Hơn 1 tỷ thuê bao được thêm vào các nhà mạng, giúp giải quyết vấn đề thiếu kho số di động và thừa kho số cố định.
  • Đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế thông minh, giao thông thông minh, y tế thông minh…

 

Các đầu số sim Vina được thay đổi phục vụ yêu cầu tất yếu của thị trường viễn thông

Trong xu thế này, Vinaphone cải tiến các thuê bao có các đầu số sim Vina là 0123 (083), 0124 (084), 0125(085), 0127 (081), 0129 (082).

Công ty TNHH TMDV Viễn Thông Kho Sim là kho sim di động uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp cho người sử dụng những hiểu biết đầy đủ nhất về các thông tin di động. Trong đó, thông tin về các đầu số sim Vina liên tục được cập nhật nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những vấn đề phát sinh với thuê bao Vina của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *