Tìm hiểu về cách đăng ký và hủy gói cước HD70 4G Mobifone

Ngày nay, mạng 4G đang dần trở nên phổ biến và thay thế cho mạng 3G chậm chạp. Đồng thời tốc độ download của nó cũng vượt trội ở mức 7-10 lần vì nó có thể lên tới hơn 150 Mbps. Nắm bắt được xu hướng sử dụng internet tốc độ cao của người tiêu dùng. Mobifone đã bắt đầu cung cấp ngày một nhiều và đa dạng các gói cước 4G Mobifone Data tốc độ cao (High speed Data). Trong đó có gói HD70 nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Vì vậy chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu cách đăng ký, hủy gói cước gói cước HD70 4G Mobifone.

Danh mục bài viết:

  1. Thông tin cơ bản về gói cước HD70 4G Mobifone
  2. Cách đăng ký 4G Mobi với gói cước HD70
  3. Cách hủy gói 4g HD70 của mobifone
  4. Điều kiện đăng ký gói HD70 của Mobifone

Thông tin cơ bản về gói cước HD70 4G Mobifone

Kế thừa dung lượng và mức phí của gói 3G truyền thống MIU, gói cước 4G  HD70 cũng có cước phí đăng ký khá ưu đãi chỉ 70.000đ/tháng với dung lượng 3.8 GB Data. Mặc dù độ truy cập internet vô cùng thoải mái với chi phí đặc biệt siêu tiết kiệm trong suốt tháng. Nhưng gói 3G MIU trước đây sẽ chậm dần và ngắt kết nối đối, sau đó phát sinh cước phí mà không có thông báo cho thuê bao sử dụng. Trong khi gói HD70 sau khi khách hàng sử dụng hết dung lượng Data qui định, nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối và gửi thông báo đến thuê bao sử dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thì có thể đăng ký thêm dung lượng Data và lướt web vô tư. Thế nên thật đáng tiếc cho các thuê bao nào đang sử dụng sim 4G mà  không biết cách đăng ký mạng 4g mobifone để có thể dễ dàng trải nghiệm chất lượng internet tuyệt vời.

tim-hieu-ve-cach-dang-ky-va-huy-goi-cuoc-hd70-4g-mobifone-1

Gói cước 4G HD70 Mobifone

Xem thêm: Giới thiệu về cách đăng ký 4g Mobi cùng cách hủy với gói cước HD90

Cách đăng ký 4G Mobi với gói cước HD70

Giống như một số gói cước 3G trước đó, gói HD70 có dung lượng miễn phí tốc độ tối đa 3.8 GB với chu kỳ là 30 ngày. Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone này cũng cho phép các thuê bao đủ điều kiện thực hiện nhanh chóng thông qua việc soạn thảo tin nhắn sms. Và dĩ nhiên là các bạn sẽ không mất thêm bất cứ một khoản chi phí nào cho quá trình đăng ký ngoài chi phí nhất định của gói cước 4G mà nhà mạng Mobifone đã đưa ra. Để đăng ký, khách hàng hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

ON HD70 gửi 9084 ( SMS miễn phí)

Ngoài ra các thuê bao cũng cần nên lưu ý một số đặc điểm như:

Gói HD70 có tính năng tự động gia hạn. Nghĩa là khi hết thời hạn sử dụng nếu trong tài khoản bạn còn tiền nó sẽ được tự động đăng ký lại gói cước mới cho một chu kỳ sử dụng kế tiếp.

Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi dung lượng Data đã hết. Do đó, bạn sẽ không truy cập được internet trong giai đoạn này, để tiếp tục sử dụng bạn phải gia hạn lại gói cước mới hoặc phải mua thêm dung lượng.

tim-hieu-ve-cach-dang-ky-va-huy-goi-cuoc-hd70-4g-mobifone-2

Tìm hiểu về cách đăng ký gói HD70

Cách hủy gói 4g HD70 của mobifone

Để  thực hiện việc hủy gói cước HD70, bạn hãy sọan tin nhắn theo cú pháp:

HUY HD70 gửi 999

Việc hủy gói cước có hiệu lực ngay sau vài giây hệ thống tin nhắn thông báo thành công. Khách hàng hủy gói cước trước khi hết hạn sử dụng thì toàn bộ dung lượng miễn phí của gói cước (nếu còn) sẽ bị xóa và khách hàng vẫn phải thanh toán tiền cước cho toàn bộ gói đã được đăng ký trước đó.

Vậy gói cước bị hủy trong các trường hợp nào? Đây là câu hỏi mà nhiều chủ thuê bao sử dụng sim 4G Mobiphone muốn biết. Các chủ sim sẽ được hủy gói cước đã đăng ký trong các trường hợp sau:

+ Khách hàng chủ động hủy gói cước.

+ Thuê bao gia hạn gói cước 4G không thành công.

+ Thuê bao sử dụng sau khi chuyển đổi không thuộc loại hình thuê bao hoặc không thuộc đối tượng được sử dụng gói.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4g mobifone với gói cước HD120

Điều kiện đăng ký gói HD70 của Mobifone

tim-hieu-ve-cach-dang-ky-va-huy-goi-cuoc-hd70-4g-mobifone-3

+ Thuê bao phải sử dụng Sim 4G Mobifone để đăng ký. Tuy nhiên, có một số trường hợp khách hàng sử dụng hiện tại không phải là sim 4G nhưng sẽ được hệ thống phản hồi kết quả thuê bao đang dùng thuộc đối tượng nào, có sử dụng được gói cước HD70 hay không. Nếu không thuộc đối tượng sử dụng thì khách hàng vẫn có thể đăng ký được gói cước nhưng không sử dụng được tốc độ 4G tối ưu. Để sử dụng được tốc độ 4G, ngoài đăng ký gói 4G khách hàng còn có thể đến cửa hàng Mobifone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi sim.

+ Gói cước HD70 4G Mobifone dành thuê bao trả trước lẫn thuê bao trả sau. Tuy nhiên đối với thuê bao trả trước điều kiện cần là phải đảm bảo trong tài khoản chính của lúc đăng ký gói cước phải có nhiều hơn 70.000đ thì mới có thể đăng ký gói cước thành công.

Trong quá trình sử dụng gói cước 4G HD70 Mobifone, các bạn có thể sử dụng các cú pháp tin nhắn sau để hỗ trợ quá trình truy cập Internet thuận lợi. Khi bạn muốn kiểm tra dung lượng hiện còn của Data 4G Mobifone thì bạn soạn ngay tin nhắn:

KT DATA gửi 999

Hy vọng với những thông tin vừa nêu, các bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về việc đăng ký, hủy các gói cước 4G Mobifone. Nhất là gói cước HD70 này. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm Internet thật tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *