Top 5 cách đăng ký 4g mobi ngày 5k – thả ga lướt web

Sẽ rất hữu dụng cho đối tượng khách hàng có lượng truy cập mạng internet với nhu cầu hạn chế. Các gói cước 4G có chi phí thấp là lựa chọn hàng đầu. Chỉ với 5k, quý khách có ngay từ 700MB đến 2GB trong tài khoản để phục vụ việc truy cập mạng trong thời gian ngắn của mình mà không sợ cước phí phát sinh như khi truy cập bằng GPRS. Ngoài sự đa dạng về Data dung lượng ưu đãi thông thường một số gói cước nhất định còn có thêm Data dung lượng bổ sung. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mạng của từng khách hàng mà có thể lựa chọn các gói cước phù hợp. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các gói cước 4G rẻ nhưng vô cùng ưu đãi của nhà mạng dành cho khách hàng. Việc làm thế nào để thực hiện cách đăng ký 4g mobi ngày 5k, cũng sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể đến các bạn trong bài viết dưới đây!

Danh mục bài viết.

 1. Top 5 cách đăng ký 4g mobi ngày 5k và cách hủy
 2. Thông tin về các gói cước 4G Mobi giá 5k
 3. Điều kiện để khách hàng được phép sử dụng gói cước 4G 5k 1 ngày của Mobifone.

Top 5 cách đăng ký 4g mobi ngày 5k và cách hủy

Tuy chỉ với 5k, nhưng quý khách hàng sẽ có nhiều hơn 1 lựa chọn cho việc đăng ký 4G của mình. Tùy vào nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện áp dụng, các bạn có thể lựa chọn đk 4g mobi ngày với 5 gói cước sau đây:

 • Gói cước D5: có dung lượng Data ưu đãi là 1GB, cước phí 5.000 đồng/ 24h ( tính từ thời điểm đăng ký). Cước phí vượt mức là 75 đồng/ 50KB. Cú pháp soạn tin nhắn để đăng ký là: D5 gửi 999.
 • Gói cước D5K: có dung lượng Data ưu đãi là 700B, cước phí 5.000 đồng/ 24h ( tính từ thời điểm đăng ký). Cước phí vượt mức là 40 đồng/ 1MB. Cú pháp soạn tin nhắn để đăng ký là: D5K gửi 999.

gioi-thieu-ve-cach-dang-ky-4g-mobi-cung-cach-huy-voi-goi-cuoc-hd90-1

 • Gói cước KMD5: có dung lượng Data ưu đãi là 2GB, cước phí 5.000 đồng/ 24h ( tính từ thời điểm đăng ký). Cước phí vượt mức là 40 đồng/ 50KB. Cú pháp soạn tin nhắn để đăng ký là: KMD5 gửi 999.
 • Gói cước AD5: có dung lượng Data ưu đãi là 1GB, cước phí 5.000 đồng/ 24h ( tính từ thời điểm đăng ký). sử dụng gói mua thêm nếu hết Data dung lượng truy cập và cước phí được tính theo dung lượng của gói cước nền. Cú pháp soạn tin nhắn để đăng ký là: AD5 gửi 999.
 • Gói cước SM5 (chỉ được triển khai áp dụng từ ngày 01.08.2018 – 31.08.2018): có dung lượng Data ưu đãi là 2GB, cước phí 5.000 đồng/ 24h ( tính từ thời điểm đăng ký). Sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng Data ưu đãi. Cú pháp soạn tin nhắn để đăng ký là: SM5 gửi 999.

Lưu ý: chi phí gửi đến tổng đài đăng ký là hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp người sử dụng muốn hủy các gói cước vừa nêu trên chỉ cần soạn theo cú pháp: HUY XX gửi đến 999.

Trong đó XX là tên của gói. Ví dụ khi bạn muốn hủy gói D5 thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY D5 gửi 999.

top-5-cach-dang-ky-4g-mobi-ngay-5k-tha-ga-luot-web-1

Đăng ký 4G Mobi ngày 5k, thả ga nhận ưu đãi lên đến 2GB

Xem thêm: Làm sao có thể hủy GPRS Mobifone trên thiết bị di động?

Thông tin về các gói cước 4G Mobi giá 5k

 • Tất cả các gói cước khi đk 4g mobi ngày đều có tính năng tự động gia hạn hàng ngày khi tài khoản chính còn đủ cước phí. Nếu không muốn gia hạn gói cước cho chu kỳ kế tiếp, quý khách nhớ gửi tin nhắn: KGH gửi 999.
 • Thời hạn chu kỳ của gói cước là 24 giờ tính từ lúc tổng đài xác nhận đăng ký gói cước thành công.
 • Sau khi hết chu kỳ 1 ngày sử dụng, Data dung lượng còn lại trong ngày sẽ không được bảo lưu.
 • Cách kiểm tra gói cước 4g mobifone với dung lượng Data còn lại, soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo hoặc chuyển đổi sang một gói cước mong muốn khác quý khách phải thực hiện lệnh hủy gói cước hiện tại theo cú pháp tin nhắn: HUY _ Tên gói cước gửi 999. Data dung lượng còn lại của gói cước sẽ không còn sử dụng được nửa khi hoàn tất quá trình hủy.
 • Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao điện thoại trả trước( tài khoản chính còn đủ cước phí) và thuê bao trả sau ( còn đang có thể hoạt động hai chiều).

Điều kiện để khách hàng được phép sử dụng gói cước 4G 5k 1 ngày của Mobifone.

 • Để thực hiện cách đăng ký 4g mobi ngày 5k bạn phải kiểm tra thông tin khuyến mãi bằng tin nhắn: KT DSKM gửi 999. Vì các gói cước chỉ được áp dụng cho thuê bao nào nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng Mobifone.
 • Đặc biệt với gói AD5, mua thêm dung lượng Data thì được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước lẫn trả sau của Mobi với gói cước nền có chi phí từ 70.000 đồng trở lên.

top-5-cach-dang-ky-4g-mobi-ngay-5k-tha-ga-luot-web-2

Lướt web nhanh, chi phí tiết kiệm

Xem thêm: Phương thức đăng ký và cách hủy gói 4G Mobifone dành cho thuê bao trả trước

Vô tư lướt web, check in và tiếp cận vô vàn các phương tiện giải trí chỉ đơn giản bằng một thao tác cho cách đăng ký 4g mobi ngày 5k. Còn chần chừ gì nữa mà không thử. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật sự thú vị và một ngày sử dụng internet tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *